Trong gia đình có người mệnh Kim đặc biệt người đó là chủ của gia đình thì bạn nên cần chú ý tới các yếu tố quyết định mệnh Kim trong gia đình. Từ đó để gia chủ được bình an, gia đình êm ấm, hòa thuận. Bài viết sau đây của tạp chí kiến trúc đẹp tạp chí kiến trúc đẹp xin chia sẻ cùng bạn những kiến thức chung về vấn đề trên.

>>>Tham khảo thêm:

1. Du Lịch Là Kim – Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Mệnh Kim

 yếu tố quyết định mệnh kim trong gia đình
Du lịch là kim

Một trong những yếu tố quyết định mệnh Kim trong gia đình là du lịch. Tách ra nhân tố con giáp, người khuyết Kim nên đi du lịch. Sao Kim của ba con giáp dưới đây bay vào cung Dịch Mã. Đó chính là những người cầm tinh hổ, ngựa và chó. Có nghĩa là những người cầm tinh ba con giáp này phải thường xuyên dọn nhà, đi du lịch mới có Kim.

Khi bạn gặp khó khăn, hãy dời nhà đến nơi khác, đi du lịch, dọn văn phòng, cũng thuộc Kim. Tóm lại, bạn phải thường xuyên đi đây đi đó mới có Kim.

Ngược lại, nếu bạn cầm tinh hổ, ngựa, chó không đi đâu xa thì không nhận được Kim. Tóm lại bạn không có biến động, không di dời, không đi đây đi đó thì không có Kim.

Nếu kinh tế của bạn không cho phép bạn dời nhà hoặc đi du lịch thì cũng đừng lo lắng. Có một hành vi miễn phí đại diện cho Dịch Mã, đó là leo cầu thang. Bạn cố gắng leo cầu thang càng nhiều càng tốt, nó cũng đại diện cho Dịch Mã.

>>>Khám Phá Ngay Những Bí Mật Ít Người Biết Về Tính Chất Lành Dữ Của 24 Sơn Vị

2. Tình Dục Là Kim – Yếu Tố Quyết Định Mệnh Kim Trong Gia Đình

Người khuyết Kim cầm tinh rồng, chuột và hổ, có đời sống tình dục mới có Kim. Sinh hoạt vợ chồng, đa tình đều đại diện cho Kim.

Nếu chồng bạn cầm tinh những con giáp này, bạn hãy trang điểm để chồng dành tình cảm cho bạn. Khi hành vận suy, anh ấy rất cần tìm nơi gửi gắm tình cảm, vì đó đều là Kim. Người cầm tinh các con giáp này phải có đời sống hôn nhân thật tốt.

3. Cấp Dưới Là Kim – Yếu Tố Quyết Định Mệnh Kim

 yếu tố quyết định mệnh kim trong gia đình
Cấp dưới là kim

Với những người cầm tinh các con giáp dưới đây, cấp dưới hoặc người trợ lý càng nhiều càng tốt, đó là những người khuyết Kim cầm tinh trâu, rắn và gà.

Đối với những người này, “quan âm binh” là Kim, nhân viên cấp dưới là Kim. Những người này không nên hay sa thải nhân viên, vì hay sa thải nhân viên có nghĩa là mất Kim, hành vận suy.

>>>Bỏ Túi Ngay Các Cách Nắm Lấy Vận Mộc Và Cải Vận Trong Phong Thủy

4. Ngũ Thuật Là Kim – Mệnh Kim Trong Gia Đình

Người khuyết Kim cầm tinh trâu, rắn và gà tốt nhất làm nghề ngũ thuật, tức là mệnh, bốc, tướng, y, sơn. Đó chính là một yếu tố quyết định mệnh Kim trong gia đình.

Mệnh là mệnh lý, bốc là bói toán, tướng là xem tướng, y là bác sĩ, sơn là người luyện công tu tập.

Luyện công tu tập có sự phân chia ngũ hành, bạn phải lựa chọn môn phù hợp để tập luyện. Nếu không bạn sẽ không nhận được hiệu ứng. Người khuyết Kim phải luyện tập các môn giúp cường phế, khi phế vượng, giọng nói của bạn tự nhiên sẽ sang sảng, giọng nói sang sảng đại diện cho Kim. Người khuyết Kim thì giọng nói không thể ngân vang.

Nếu bạn cầm tinh các con giáp trên, hãy qua lại giao thiệp với năm loại người nêu trên (ngũ thuật), hoặc làm các nghề này sẽ có Kim.

Bởi vậy những người này càng nhiều cấp dưới càng tốt, càng nhiều trợ lý đi theo càng tốt. Càng được cấp dưới ủng hộ, bạn càng có nhiều Kim. Ghi chú: “quan âm binh” là phương ngữ Quảng Đông, chỉ những người đàn ông bị phụ nữ điều khiển, cũng chỉ những người đàn ông cam tâm sống bám vào phụ nữ.

>>>Tìm Hiểu Thêm Các Phương Pháp Sinh Vào Mùa Thu Phải Coi Trọng Mộc Mà Bạn Nên Biết

5. Tín Ngưỡng Là Kim – Yếu Tố Quyết Định Mệnh Kim Trong Gia Đình

 yếu tố quyết định mệnh kim trong gia đình
Mệnh kim

Đối với người khuyết Kim cầm tinh ngựa, rắn và dê thì tín ngưỡng tôn giáo đại diện cho Kim. Do sao tôn giáo bay vào cung vị của Kim nên có tín ngưỡng tôn giáo sẽ có vận tương đối tốt.

>>> Cùng xem thêm: Các Mẫu Thần Chú Cầu Trúng Số Rước Tài Lộc Vào Nhà

Trên đây tạp chí kiến trúc đẹp chia sẻ các yếu tố quyết định mệnh Kim trong gia đình mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng bạn có thể có một mái ấm vui vẻ, hạnh phúc và cuộc sống bình an, thịnh vượng.

>>>Xem thêm những điều cần biết về phong thủy với người khuyết Kim:

Bình luận

Bình luận