Hiện nay, có thể bắt gặp rất nhiều vật phẩm trang trí bàn làm việc. Tùy theo nhu cầu, có người chọn đồ handmade, hoa lá,… Nhưng vật phẩm phong thủy để bàn làm việc vẫn luôn được khách hàng quan tâm nhất vì may mắn, tài lộc. Dưới đây là vấn đề về vật phẩm trang trí trên bàn làm việc mang lại may mắn theo quan niệm phong thủy của người phương Đông.

1. Nguyên Tắc Bày Trên Bàn Làm Việc – Vật Phẩm Phong Thủy Trên Bàn Làm Việc

Có nhiều loại bàn làm việc với các vật liệu khác nhau. Tuy nhiên, việc bố trí đồ vật chủ yếu chỉ quan tâm đến mặt bàn làm việc chính. Bạn có thể đặt một cây phong thủy tài lộc hay tốt hơn là một món đồ có giá trị như một hòn đá quý hay hộp đựng tiền xu. Vị trí này giải trừ năng lượng xấu mang lại may mắn cho công việc luôn thuận buồm xuôi gió. Đặt những món đồ liên quan đến tiền ở đây giúp thu hút tiền tài cho người ngồi làm việc.

vật phẩm
Nguyên tắc bày trên bàn làm việc

2. Những Bộ Tam Hợp Theo Tuổi – Vật Phẩm Phong Thủy Để Bàn Làm Việc

Nhóm Thân- Tý- Thìn có tinh thần tranh đấu cao, tích cực và quyết đoán. Thích hợp để các vật phẩm trên bàn làm việc của mình như tượng rồng thì đặt bên tay trái. Tượng chuột ngồi trên tiền đặt bên tay phải.

vật phẩm phong thủy để bàn làm việc
Tượng rồng

Nhóm Tỵ-Dậu-Sửu được xếp vào nhóm tri thức vì đây là những người sống luôn có mục đích, tự tin, kiên trì. Thích hợp để tượng trâu nằm trên tiền để ở bên tay phải, tượng gà nằm trên tiền nhìn chéo ra cửa đặt ở bên tay trái.

vật phẩm
Tượng gà

Nhóm Dần-Ngọ-Tuất là người có tinh thần tự do, sống tình cảm, chủ quan, nông nổi. Phù hợp để tượng hổ nằm trên tiền để ở bên tay phải và đặt tượng 8 chú ngựa hoặc 3 chú ngựa thì đặt ở bên tay trái.

vật phẩm phong thủy để bàn làm việc
vật phẩm phong thủy để bàn làm việc

Nhóm Hợi–Mão–Mùi nhạy cảm và dễ thông cảm, sống hòa hợp. Phù hợp để tượng lợn nằm trên tiền đặt bên tay phải, tượng dê nằm trên tiền đặt bên tay trái.

vật phẩm
Tượng Dê

3. Những Vật Phẩm Không Bày Theo Tuổi – Vật Phẩm Phong Thủy Để Bàn Làm Việc

Hình tượng của từng con vật sẽ tiếp thêm sức mạnh cho gia chủ, hiệu quả cho việc trừ tà, loại bỏ năng lượng tiêu cực. Tùy theo tuổi, sẽ có những vật phẩm tuyệt đối không nên để trên bàn làm việc.

vật phẩm phong thủy để bàn làm việc
Các tượng theo 12 con giáp

Người tuổi Tý không bày tượng ngựa, tuổi Ngọ không bày tượng chuột. Tuổi Sửu không bày tượng dê, những người tuổi Mùi không bày tượng trâu, tuổi Dần không bày tượng khỉ. Những người tuổi Thân không bày tượng hổ, tuổi Mão không bày tượng gà và tuổi Dậu không bày những tượng hình thỏ hay mèo. Tuổi Tỵ không bày tượng lợn, tuổi Hợi không bày tượng rắn. Những người tuổi Thìn không bày tượng chó và người tuổi Tuất thì không bày tượng rồng.

Bàn làm việc theo phong thủy có ảnh hướng quan trọng quyết định thành công trong cuộc sống. Chọn vật phẩm phong thủy để bàn làm việc khá đơn giản nhưng bạn cần hiểu một ít nguyên tắc cơ bản. Hy vọng tapchikientrucdep đã giúp bạn trong việc lựa chọn vật phẩm phong thủy.  

Bình luận

Bình luận