Thực vật và hoa cảnh không chỉ có giá trị thưởng lăm và ăn uống, mà còn tượng trung cho sự phồn vinh và sự trưởng thành của tâm hồn với sinh mạng. Chúng có thể giảm áp lực của bạn xuống, cung cấp môi trường tự nhiên, để giảm sự ô nhiễm của không khí và ồn ào. Dưới đây là những hiệu quả của thực vật và hoa cảnh trong điều trị.

Hiệu quả trong điều trị bằng phong thủy hoa cảnh

Trong lĩnh vực phong thủy, hoa cảnh lỏi cuốn con người nhất và là một trong những phương thức điều trị thực dụng. Chúng ta đem hoa cảnh đặt vào trong phòng có thể nâng cao sức sống của khí, cung cấp một cách điều trị hiệu quả vô hình. Bất luận ở đâu, các hoa cảnh sinh động đểu gây ảnh hưởng rất lớn, nó có thể ảnh hưởng đến phương hướng với năng lượng của khi, nó cũng có thể giúp khí vỏ về trạng thái cân bằng.

Mục đích nguyên thủy nhất của phong thủy là tăng cường liên hệ giữa con người với tự nhiên, mà hoa cảnh mượn nó để sản sinh ra nguồn khí tự nhiên dồi dào, và tạo dựng một chiếc cầu liên hệ quan trọng. Chúng có thể ngăn ngừa việc khí dấn dần bị ghim nén ở các góc tối và làm dịu các khi vừa lưu thông qua hành lang nhưng dao động khá lớn.

Vấn đề an ninh cá nhân là ưu tiên hàng đầu cho du khách nếu muốn hưởng thụ kỳ nghỉ hạnh phúc. Hầu hết các khách sạn đều cung cấp dịch vụ két sắt để chống trộm. Nếu bạn đang quan tâm về két sắt thì hãy xem ngay các sản phẩm két sắt tại Két Sắt Toàn Cầu để xem những mẫu két sắt chất lượng nhất.

Hoa cảnh tạo khí khi nở rộ

Các hoa cảnh mạnh khỏe, nở rộ chính là yếu tố quan trọng để tạo ra khí, chúng có thể đem nguốn năng lượng dồi dào vào trong nhà. Hoa cảnh, nhất là mùa nở rộ, chúng tiêu biểu cho sự hạnh phúc, bởi vì màu sắc tươi sáng của chúng nếu kết hợp với ngũ hành một cách chính xác thì có thể thúc tiến quá trinh đạt được tám loại ham muốn của con người.

Khi chọn mua hoa, bạn cần đặc biệt chú ý đến hình dạng của lá. Có một số loại hoa cảnh, đặc biệt là các loại có lá sắc nhọn, chúng sẽ sản sinh độc tố hoặc sát khí, tức là cái mà chúng ta gọi là “phong thủy không tốt”. Bạn nên lựa chọn các hoa có lá tròn, cuống lá mọng nước, vì chúng có các năng lượng tiềm tàng có thể lôi cuốn các “điều tốt”.

Hiệu quả điểu trị của hoa cảnh nhân tạo (chậu cảnh) tương đối ít, nhưng nếu chăm sóc chúng sạch sẽ gọn gàng vẫn có thể sử dụng được. Tuy nhiên, nếu bạn không thể đảm bảo cho sự mạnh khỏe và lượng nước vua đủ cho hoa cảnh, thực vật và khiến cho chúng khô héo, tức lá tượng thủy, bởi vì hinh dạng giống lồng đèn của nó được cho rằng tiêu biểu cho “vận may.

Màu sắc may mắn

Màu sắc chiếm một vị trí khá quan trọng trong việc điều hòa và cân bằng năng lượng, nhưng cũng không cần quá nhiều.

Thông thường có hai loại màu sắc được cho là may mắn cho bất cứ lúc nào trong một năm – như màu đỏ và màu vàng mang theo dương khí mạnh mẽ. Màu đỏ là may mắn nhất, vị trí bày biện tốt nhất của nó là ở hướng nam, còn vị trí bày biện tốt nhất của màu vàng là ở hướng tây nam và hướng đông bắc.

Cỏ dạng chuông màu xanh da trời và cây lan tử la có xuất xứ từ Phi châu vị trí bày biện tốt nhất là ở trong nhà hoặc hướng bắc, hướng đông và hướng đỏng nam của vườn hoa.

Màu xanh da trời và màu trắng được cho là màu sắc khá lạnh và âm u, cho nên khi bạn lựa chọn các hoa cảnh có màu này thi đừng quên kiếm thêm các hoa cảnh có màu sắc tươi sáng khác phối hợp như màu đỏ, màu cam, màu vàng, để cân bằng năng lượng.

Các hoa cảnh nên tránh

Các hoa cảnh có lá nhọn hoặc có gai như cây ngọc giá (xuất xứ từ Nam Mỹ), cây thùa (xuất xứ từ Mexico).Các hoa cảnh được gảy trồng nhản tạo, như chậu cảnh, bởi vì nó tượng trưng cho sự bất lợi trên tài vận. Hoa cảnh có lá rũ xuống như cây liễu.

Danh sách các thực vật, hoa cảnh và cây côi có hiệu quả điểu trị bằng phong thủy nhất

  • Thực vật màu xanh lá cây
  • Hoa nón (mép lá con có dạng lượn sóng)
  • Cây phát tài
  • Hoa mẫu đơn
  • Hoa cúc

Trên đây là một số lưu ý về thực vật và hoa cảnh trong điều trị mà bạn có thể tham khảo để có thể mang lại sức khỏe dồi dào, cường tráng cho bạn và người thân.

Bình luận

Bình luận