Một văn phòng cần có tính thẩm mỹ cao và đáp ứng đầy đủ các nhu cầu về tính năng. Giá trị của công ty và năng suất làm việc sẽ được tăng lên khi văn phòng đẹp. Với những ưu điểm vượt trội, A&More – đơn vị thiết kế nội thất văn phòng Hà Nội uy tín – sẽ giúp bạn thiết kế văn phòng phù hợp xu hướng, độc đáo và nâng cao tính thẩm mỹ cho không gian.

1. A&More – Đơn vị thiết kế nội thất văn phòng Hà Nội uy tín

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiến trúc, công ty Cổ phần Kiến trúc và Đầu tư xây dựng Hà Nội A&More sở hữu khối lượng lớn các dự án được triển khai thành công. Từ các dự án coffee shop, khách sạn, văn phòng công ty… cho đến các nhà phố, biệt thự. A&More còn được xem là đơn vị thiết kế nội thất văn phòng Hà Nội uy tín. Với khả năng thích ứng vượt trội, A&More luôn làm mới và cải tiến các sản phẩm nội thất. Từ đó, giúp các văn phòng công ty trở nên hiện đại và hợp xu hướng.

thiết kế nội thất văn phòng Hà Nội
A&More – Đơn vị thiết kế nội thất văn phòng Hà Nội uy tín

Thông tin công ty:

2. Những ưu điểm nổi bật của A&More

2.1 Kinh nghiệm thực tế vượt trội

Với kinh nghiệm thực hiện các dự án lớn nhỏ trong suốt hơn một thập kỷ, A&More đã trang bị cho mình những kỹ năng vượt trội. Các kỹ năng đó giúp A&More biến hóa đa dạng trong nhiều mẫu thiết kế khác nhau. Đặc biệt, A&More tự tin là đơn vị dẫn đầu trong việc cập nhật các xu hướng thiết kế nội thất. Công ty biến tấu xu hướng theo cách riêng và hợp với từng không gian văn phòng.

2.2 Yếu tố chất lượng được đặt lên hàng đầu

Bên cạnh tính thẩm mỹ, chất lượng cũng là một trong những yếu tố mà A&More chú trọng đến. Vì lý do này mà A&More đã cho xây dựng nhà máy sản xuất đồ nội thất với quy mô lớn cùng trang thiết bị công nghệ hiện đại. Bên cạnh đó, A&More còn sở hữu quy trình sản xuất nghiêm ngặt nhằm đáp ứng tốt nhất về mặt chất lượng cũng như sự tỉ mỉ của đồ nội thất.

2.3 Cung cấp trọn gói quy trình thiết kế và thi công

Thông qua kinh nghiệm của mình, A&More hiểu được khó khăn của khách hàng khi tìm kiếm đơn vị để thi công bản thiết kế. Không những mất nhiều thời gian mà kết quả có thể không đúng với ý tưởng ban đầu. Vì vậy A&More đã đồng bộ hóa quy trình, thực hiện từ giai đoạn thiết kế bản vẽ phác thảo cho đến khi hoàn thiện.

Khi đến với A&More, khách hàng được tư vấn về mẫu thiết kế phù hợp với từng lĩnh vực. Các ý tưởng sẽ được A&More phác thảo trên các bản vẽ, giúp khách hàng dễ dàng tưởng tượng. Sau khi quyết định thực hiện, A&More sẽ thi công và sản xuất đồ nội thất.

Với quy trình trọn gói này, A&More giúp khách hàng tiết kiệm chi phí đầu tư. Bên cạnh đó, A&more  đảm bảo sự tỉ mỉ và tính chính xác cho từng đồ nội thất. A&More cũng giúp khách hàng quản lý tất cả các hạng mục của dự án, đảm bảo thời gian hoàn thành cũng như chất lượng thi công.

3. Một số dự án đã được thực hiện bởi A&More – Công ty thiết kế nội thất Hà Nội 

3.1 Thiết kế nội thất văn phòng giao dịch Gamuda ở Hà Nội

  • Chủ đầu tư: Gamuda Land Vietnam LLC
  • Thiết kế: A&More Architecture
  • Diện tích thiết kế: 400 m2

Thông qua các dự án, A&More hiểu được sự linh động của không gian mở là sự lựa chọn thích hợp nhất cho một văn phòng giao dịch bất động sản. Không gian mở giúp khách hàng và nhân viên trao đổi thuận tiện. Bên cạnh đó, không gian mở giúp quy trình làm việc của một văn phòng giao dịch dễ dàng thực hiện hơn.

thiết kế nội thất văn phòng Hà Nội
thiết kế nội thất văn phòng Hà Nội

Điểm nhấn thiết kế là trần nhà với hình xoắn ốc cùng bộ ghế màu đỏ nổi bật trên sàn đá đen. Tất cả mang đến sự năng động và hiện đại cho một văn phòng giao dịch. Để tiết chế ánh sáng và sức nóng của mặt trời vào ban trưa, các KTS của A&More đã đặt các cửa kính cách mặt đất một khoảng so với mặt đất. Các bức rèm sẽ giúp văn phòng vẫn có đủ ánh sáng mà không bị quá oi bức.

3.2 Thiết kế nội thất văn phòng bệnh viện Medlatec

  • Chủ đầu tư: Bệnh viện Đa khoa Medlatec
  • Thiết kế: A&More Architecture
  • Diện tích thiết kế: 650 m2

Một bệnh viện hoàn mỹ không chỉ là một bệnh viện có dịch vụ chăm sóc và chữa bệnh tốt. Tính thẩm mỹ của bệnh viện cũng ảnh hưởng ít nhiều đến bệnh tình của bệnh nhân. Một không gian có tính thẩm mỹ cao giúp bệnh nhân cảm thấy thoải mái khi điều trị. Medlatec đã nhận thấy được điều đó và tin tưởng giao cho A&More thiết kế nên một không gian tươi sáng và thoáng mát.

nội thất văn phòng Hà Nội đẹp
Nội thất văn phòng bệnh viện Medlatec

Mẫu này A&More sử dụng những chiếc ghế ngồi màu xanh dương giúp không gian trở nên dịu nhẹ. Giữa các băng ghế là các bục cây. Sự kết hợp giữa các bục và trụ cây mang đến một cảm giác trong lành, sảng khoái. Với cách sắp xếp các dãy ghế một cách khoa học, A&More khiến không gian bệnh viện trở nên gọn gàng nhưng đầy đủ tiện nghi.

3.3 Dự án thiết kế nội thất văn phòng Hà Nội công ty VHM

  • Chủ đầu tư: Công ty TNHH VHM
  • Thiết kế: A&More Architecture
  • Diện tích thiết kế: 80 m2

Để thể hiện thương hiệu và khả năng đồng bộ, A&More thường sử dụng màu sắc logo công ty làm màu chủ đạo cho văn phòng. Trong dự án thiết kế nội thất văn phòng của công ty VHM, A&More đã thiết kế hoàn hảo vẻ năng động và độc đáo theo đúng như ngành nghề của công ty.

thiết kế nội thất văn phòng Hà Nội
Thiết kế nội thất văn phòng Hà Nội công ty VHM

Bước vào văn phòng là quầy lễ tân, không gian tiếp khách. Sự kết hợp giữa sắc trắng và màu gỗ tự nhiên mang đến cảm giác sang trọng. Thiết kế của đèn chùm thả góp phần tăng tính hiện đại, tươi mới.

Thông qua nhiều dự án thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, công ty Cổ phần Kiến trúc và Đầu tư xây dựng Hà Nội A&More hy vọng có thể giúp bạn cải tiến và hoàn thiện không gian văn phòng làm việc. Một văn phòng tốt không những giúp khách hàng của bạn cảm thấy thoải mái khi bước vào. Hơn nữa, nó còn giúp nâng cao giá trị của công ty bạn. Hãy đến với A&More – Đơn vị thiết kế nội thất văn phòng Hà Nội uy tín.

Bình luận

Bình luận

5/5 - (1 bình chọn)