Sức khỏe là điều quan trọng cần được quan tâm và giữ gìn. Đối với mỗi người thuộc mỗi mệnh là có mỗi loại thức ăn khác nhau để có sức khỏe tốt. Do vậy, sức khỏe của người khuyết Kim cũng có những đặc điểm riêng. Hãy cùng với bài viết tapchikientrucdep dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trên.

>>>Xem thêm:

1. Bệnh Tật Của Người Khuyết Kim – Sức Khỏe Của Người Khuyết Kim

Hai bộ phận dễ mắc bệnh nhất của người khuyết Kim là phổi và ruột. Phổi thuộc Kim, người khuyết Kim thường gặp vấn đề về phổi.

Một kẻ địch lớn khác của người khuyết Kim là ruột. Thường xuyên ăn chất xơ sẽ tốt cho ruột. Buổi tối người khuyết Kim không được ăn quá muộn, nếu không thức ăn buổi tối sẽ ứ lại trong ruột, về lâu dài sẽ dễ bị ung thư ruột.

Sức Khỏe Của Người Khuyết Kim
Tư ván sức khỏe mệnh Kim theo phong thủy

Do người khuyết Kim dễ mắc bệnh về ruột. Bạn không ăn quá nhiều sò hến khô. Vì sò hến khô rất dễ tích tụ trong ruột gây ra ung thư ruột.

Người khuyết Kim muốn tránh cho ruột có vấn đề, tốt nhất là ăn bơ hoặc uống sữa. Mùa xuân là mùa Mộc vượng, tức là mùa người khuyết Kim rất dễ mắc bệnh về đường hô hấp, chẳng hạn bệnh cảm mạo.

>>>Cùng Khám Phá Top 4 Đặc Trưng Của Bạch Dương Nhóm Máu B ĐầyThúVị

Sức Khỏe Của Người Khuyết Kim

Gan bị ảnh hưởng

Gan cũng rất dễ bị bệnh; nên trong thời gian này phải đặc biệt tăng cường thể năng, khi dịch cúm bùng phát, tốt nhất nên đeo khẩu trang ra đường. Lưu ý là khẩu trang phải màu trắng. Kim gặp Hỏa sinh ra virus, đeo khẩu trang màu trắng mới có thể phòng viêm. Khẩu trang màu xanh không có lợi bằng.

>>> Xem thêm: Xem Ngay Cách Giải Hạn Sao Xấu Có Thể Bạn Chưa Biết

2. Các Loại Thực Phẩm Tốt Cho Người Mệnh Khuyết Kim – Sức Khỏe Của Người Khuyết Kim

2.1. Cải Củ Bổ Phế

Trong các thức ăn bổ phế thì cải củ đứng hàng đầu. Cải củ có thể bổ sung khiếm khuyết về phổi cho ngƣời khuyết Kim. Cải củ là thức ăn bạn nên ăn nhiều. Đương nhiên quá nhiều thì không được, bởi nó quá béo.

củ cải

Một cách ăn khác của cải củ là nấu món bò kho. Đây là món ăn giúp người khuyết Kim phát đạt, Bò là Sửu Thổ, Sửu Thổ là kho của Kim, tức là nơi Kim mà người khuyết Kim cần nhất. Ăn thịt bò thường xuyên là cách tốt nhất để bổ phế vượng tài.

>>>Xem thêm: 4 phương pháp sửa chữa khiếm khuyết sân vườn bằng cây xanh

2.2. La Hán Quả Bổ Sung Vận Kim – Sức Khỏe Của Người Khuyết Kim

Ngoài cải củ thuộc Kim có thể bổ phế, La Hán quả cũng là thức ăn rất nhiều Kim. La Hán quả có dược tính rất mạnh, có thể nhanh chóng tăng cường chức năng của hệ hô hấp và phổi.

Sức Khỏe Của Người Khuyết Kim
La hán quả

Có nơi chế biến La Hán quả thành trà La Hán quả. Loại trà này uống vào sẽ cảm thấy mũi, họng và phổi đều rất thông suốt. Bạn có thể hỏi ý kiến thầy thuốc đông y. Nếu đường ruột chấp nhận thì hàng ngày uống loại trà La Hán quả này có thể tăng cường chức năng hô hấp.

>>>Khám phá ngay 5 Yếu Tố Quyết Định Mệnh Kim Trong Gia Đình Mang Lại Bình An Cho Gia Chủ

2.3. Tổ Yến Dành Cho Người Khuyết Kim Thủy

Người khuyết Kim nên dùng lê tuyết hầm với ngân nhĩ, ngân nhĩ và lê tuyết đều thuộc Kim.

Tổ yến là Kim Thủy, người khuyết Hỏa ăn yến sào không có công hiệu, nhưng người khuyết Thủy ăn yến sào lại rất hữu hiệu. Bạn cần nhớ là yến sào rất có công hiệu đối với người khuyết Kim Thủy.

Sức Khỏe Của Người Khuyết Kim
Tổ yến

>>> Xem thêm: 3 Lý Thuyết Phỏng Đoán Phong Thủy Nhất Định Bạn Phải Biết

3. Lựa Chọn Của Người Khuyết Kim – Sức Khỏe Của Người Khuyết Kim

Người khuyết Kim cần biết rằng, kẻ địch lớn nhất của mình chính là Mộc. Khi ăn vặt, nếu bạn chọn các loại hạt quả thuộc Mộc mà bỏ bánh kem thuộc Kim Thủy thì cho thấy bạn đang hành vận suy. Người khuyết Kim nên kiêng ăn đậu phộng, các loại hạt. Vì những thức ăn này thuộc Mộc, ăn vào sẽ dễ bị đau dạ dày.

Bạn có thể chọn ăn thức ăn ngọt nhưng không được ăn sô-cô-la, vì sô-cô-la có rất nhiều 25 Hỏa. Cố gắng uống những loại đồ uống có liên quan đến Thân Dậu như sữa bò và trà La Hán quả…

Sức Khỏe Của Người Khuyết Kim
Có thể chọn ăn thức ăn ngọt nhưng không được ăn sô-cô-la

Người khuyết Kim phải tận dụng bốn giờ hành vận mỗi ngày. Phải hiểu rằng người khuyết Kim cần là chữ Thân, Dậu, một gợi ý từ chữ Dậu là chữ “Lạc” (bơ). Người khuyết Kim cần thường xuyên ăn bơ, bơ là thức ăn mà các thầy thuốc khuyến khích, vì bơ tốt cho sức khỏe và lợi ruột.

>>>Đừng bỏ lỡ Top 3 Sự Thật Đằng Sau Năng Lực Tri Giác Và Biểu Tượng Bát Quái

Sức Khỏe Của Người Khuyết Kim

Người khuyết Kim có thể ăn gà, cũng có thể ăn trứng gà. Nếu sợ cholesterol quá cao, có thể chỉ ăn lòng trắng. Nhưng ăn nhiều lòng trắng sẽ khiến da thô ráp. Nếu cholesterol không quá cao thì mỗi tuần ăn hai quả trứng gà sẽ rất có ích.

Trên đây là một số lưu ý Tạp chí kiến trúc đẹp nhắc nhở bạn để đảm bảo sức khỏe của người khuyết Kim mà bạn có thể tham khảo để sức khỏe ngày càng dồi dào và mạnh khỏe.

>>>Tìm hiểu ngay những kiến thức hay về người khuyết Kim:

Bình luận

Bình luận