Những nguời sinh vào tháng Hợi, tháng Tý, tháng Sửu và tháng Dần đầu xuân đều có Bát tự đông giá, nên ngũ hành khuyết Hoả, do đó Dụng thần là Hoả, nói nôm na một chút là “mệnh đói Hoả”. Người có mệnh khuyết Hoả thì nhất định đồng thời phải kỳ Kim, kỳ Thuỵ và kỳ hàn Thổ. Năm “Canh Dần” (2010), trên “Canh” là Kim, dưới “Dần” là Mộc, bất lợi cho người “mệnh khuyết Hoả”. Cùng khám phá những phương pháp thoát khỏi khó khăn của người khuyết hỏa.

Là 1 trong những sản phẩm được sử dụng phổ biến cho nhà vệ sinh, phòng ngủ, hành lang. Cửa nhựa lõi thép 1 cánh được thiết kế tối ưu, dễ sử dụng, người dùng có thể thao tác mở đóng nhanh và dễ dàng. Hơn nữa, mẫu cửa nhựa lõi thép này có cấu tạo rất đơn giản.

Trích từ bài viết cửa nhựa lõi thép 1 cánh tại website Adoor (Adoor.com.vn) 

1. Sử dụng ba màu đỏ, vàng, tím

Người khuyết Hoả phải dùng màu đỏ, tím và vàng, quần áo hàng ngày dùng ba màu này sẽ mang lại vận tốt, cả đồ ngoài lẫn nội y đều công hiệu như nhau. Đến tối khi ngủ cũng phải hấp thu Hoả, nên bao gối cũng phải dùng ba màu này, chăn đắp cũng phải dùng ba màu này, nếu dùng thảm nhiệt điện thì càng tốt.

Màu đỏ có thể dùng màu đỏ đào, thực ra không nhất thiết phải dùng màu sậm, màu nhạt hơn một chút cũng được. Hoa văn hình Hoả là những thứ có hình tam giác, mọi hoa văn hình chim cũng đều là Hoả. Mặc đồ có hoa văn hình vằn hổ, nuôi chim có mỏ nhọn cũng là Hoả, ngoài cửa sổ nhìn thấy nhà cao tầng có đỉnh nhọn cũng là Hoả, đặt một mô hình nhà cao tầng có đỉnh nhọn cũng được.

>>> Xem ngay: Những điều thú vị có lẽ bạn chưa biết về thướng sơn há thủy trong huyền không học

Cửa nhựa lõi thép 1 cánh là sản phẩm rất được mọi người quan tâm và sử dụng rộng rãi trong phòng ngủ hay dùng làm cửa toilet. Với nhiều mẫu mã cùng với màu sắc đa dạng thoải mái cho bạn lựa chọn để phù hợp nhất với ngôi nhà của mình.

Trích từ bài viết giá cửa nhựa lõi thép tại website Adoor (Adoor.com.vn) 

2. Để ánh sáng chiếu vào đại sảnh

Người khuyết Hoả phải sống ở nơi có nhiều ánh nắng, tức là phải lấy ánh nắng buổi sớm vào nhà, mỗi ngày ánh mặt trời vào nhà sẽ sinh ra hiện tượng tốt lành là Mộc Hoả cùng sáng, đây là gợi ý giúp người khuyết Mộc có thể gặp may mắn.

Ngôi nhà có thể rước được ánh nắng buổi sớm vào là một ngôi nhà tốt lành. Vì sao Nhất Bạch Thuỵ Tinh bay đến hướng chính tây, nên người khuyết Hoả mở cửa sổ hoặc chậu cây cảnh thuỵ sinh ở phía chính tây thì có nghĩa là Mộc hút Thuỵ, sau đó sinh Hoả, có thể tăng vượng.

Ánh mặt trời lúc sắp lặn chiếu vào nhà buổi chiều tối thì không phải là Hoả có sức sống nên không có chức năng này.

Mẫu cửa nhựa lõi thép 1 cánh đi mở quay là dòng sản phẩm của nhựa uPVC. Bạn có thể lựa chọn cửa đi mở quay trong hay cửa đi mở quay ngoài, cửa đi thông phòng hay cửa đi nhà vệ sinh

Trích từ bài viết mẫu cửa nhựa lõi thép tại website Adoor (Adoor.com.vn)

3. Mở của sổ hướng tây để thu hút hỏa

Sao Nhất Bạch năm 2010 ở phía chính Tây, đặt nhiều chậu cảnh ở phương vị này để Mộc hút Thuỵ của sao Nhất Bạch, sau đó Mộc sinh Hoả để tráng vượng phía chính tây, mở cửa sổ ở phía này sẽ có thể lấy được nguồn sức sống, ngôi nhà có sức sống là có phong thuỵ tốt.

Do đó người có mệnh khuyết Hoả năm nay phải đặt chậu cảnh thuỵ sinh ở phía chính tây, sau đó mở cửa sổ ở hướng này để tăng vượng. Ngoài ra, phía nam cũng thuộc Hoả, cũng có thể giúp vượng cho người khuyết Hoả.

4. Trồng hoa trong sân

Sao Cửu Tử thuộc Hoả, là ngôi sao may mắn mà người khuyết Hoả cần có hàng năm, nếu ngôi sao này đi vào đất thì sẽ bị diệt mất Hoả tính, người khuyết Hoả cần dùng đất trồng bốn chậu cây cảnh, dùng Mộc để sinh vượng Hoả của Cửu Tử, trên cây đính vài con bướm nhỏ bằng chỉ màu đỏ, cũng có thể quấn dây màu đỏ trên thân cây.

Năm 2010 sao Cửu Tử về phía tây bắc, người khuyết Hoả lại gặp Hoả của Cửu Tử ở phía tây bắc nên phương này rất tốt.

Cửa nhựa lõi thép TPHCM là dòng sản phẩm đang được săn lùng nhiều nhất hiện nay. Adoor xin cung cấp cho bạn đơn giá cửa nhựa lõi thép mới nhất. Kèm theo đó là các dịch vụ ưu đãi chăm sóc khách hàng tận tình mà ít công ty nào có của Adoor Hồ Chí Minh .

Trích từ bài viết giá cửa nhựa lõi thép tp hcm tại website Adoor (Adoor.com.vn)

Bài viết này muốn chia sẻ cho các bạn biết hơn về các phương pháp thoát khỏi khó khăn của người khuyết hỏa. Chúc các bạn vui vẻ và thành công hơn trong cuộc sống. 

Bình luận

Bình luận