Nhật nguyên tức là thiên can của ngày sinh, bạn tra lịch vạn niên là biết được Nhật nguyên ngày sinh của mình là gì. Bạn cũng cần biết rằng trong thiên can, Giáp Ất thuộc Mộc, Bính Đinh thuộc Hỏa, Mậu Kỵ thuộc Thổ, Canh Tân thuộc Kim, Nhâm Quý thuộc Thủy. Vậy nhật nguyên của người khuyết thủy là những nhật nguyên nào? Hãy cùng Tapchikientrucdep khám phá nhé.

>>>Tìm Hiểu Thêm:

1. Nhật nguyên Giáp Ất – Những Nhật Nguyên Cần Lưu Ý

Nhật nguyên Giáp Ất
Nhật nguyên Giáp Ất

>>>Đừng Bỏ Lỡ Những Cách Cải Vận Nhờ Thần Tượng Khiến Bạn Ngã Ngửa

Phàm những người khuyết Thủy có Nhật nguyên Giáp Ất thì suốt đời đều phải giữ mối quan hệ tốt đẹp với chú, bác, ông nội, mẹ nuôi, cậu, dì, mẹ.

Người Giáp Ất Mộc phải thường xuyên ở cùng mẹ mới có thể hành vận. Bạn bất hòa với mẹ cho thấy bạn hành vận suy. Nhật nguyên của người khuyết thủy.

Vì trong bát tự của bạn, mẹ đại diện cho Thuỵ. Ý nghĩa của khuyết Thủy là thiếu mẹ, mẹ mắc bệnh có nghĩa bạn có vấn đề,. Mẹ càng khỏe mạnh thì bạn càng có vận Thủy. Người khuyết Thủy phải đối xử với mẹ thật tốt mới nhận được vận tốt. Nói cách khác khi mẹ bạn qua đời, bạn sẽ bị một cú sốc rất lớn. Đây là một phần trong nhật nguyệt của người khuyết thủy.

Ngƣời có nhật Nguyên Giáp Ất phải ăn nhiều, ngủ nhiều, thường xuyên ở với mẹ, còn phải thường xuyên được người khác tán thưởng. Đó là những đặc trưng lớn nhất của người Giáp Ất Mộc. Bạn không được giảm béo, cũng phải ngủ nhiều mới có thể hành vận. Khi bị người khác liên lụy phải tránh xa ngay. Nếu dính dáng đến kiện tụng sẽ suy vận rất lâu.

>>> Khám Phá Ngay Top 4 Đặc Trưng Của Bạch Dương Nhóm Máu B Xem Nói Lên Điều Gì?

2. Nhật nguyên Bính Đinh – Nhật Nguyên Của Người Khuyết Thủy

Nữ giới thuộc Bính Đinh nhị Hỏa phải thường xuyên ở với những người sau, nếu không sẽ không vui và hành vận suy. Đó là chồng hoặc người tình của bạn. Tức là nữ giới thuộc hai Hỏa Bính Đinh về nguyên tắc thiếu tình, nên không thể sống thiếu tình nhân.

Nếu không có chồng hay tình nhân, bạn cũng phải giữ mối quan hệ tốt đẹp với anh rể. Hoặc em rể của bạn, họ cũng có tác dụng sinh vượng bạn. Nhật nguyên của người khuyết thủy.

Những người có Nhật nguyên này có rất nhiều con nghĩa là có rất nhiều Thủy. Không có con cái nghĩa là không có Thủy. Con cái khỏe mạnh và mập mạp là có đầy đủ Thủy, con cái gầy yếu là thiếu Thủy.

Vì thế nam giới có Nhật nguyên Bính Đinh nhất định phải làm cho con cái khỏe mạnh mới có thể hành vận. Khi con cái bệnh tật, khi đó bạn mất vận.

nhật nguyên người khuyết thủy
nhật nguyên người khuyết thủy

>>>Đừng Bỏ Lỡ Top 3 Sự Thật Đằng Sau Năng Lực Tri Giác Và Biểu Tượng Bát Quái

3. Nhật nguyên Mậu Ký – Xem Nhật Nguyên Theo Người Khuyết Thủy

nhật nguyên của người khuyết thủy
nhật nguyên người khuyết thủy

Nữ giới thuộc Nhật nguyên Mậu Kỵ mà khuyết Thủy rất cần cha và bà nội. Khi cha và bà nội khỏe mạnh, bạn sẽ có rất nhiều Thủy. Nếu những ngƣời này mắc bệnh hay qua đời, bạn sẽ thiếu Thủy.

Nam giới có Nhật nguyên Mậu Kỵ mà khuyết Thủy. Bạn nhất định phải tìm một người vợ tốt, không có vợ bạn sẽ không hành vận. Ngoài vợ ra, người tình hay vợ bé cũng đều đại diện cho Thủy.

>>>Lưu Lại Ngay 14 Thói Quen Đại Kỵ Hằng Ngày Ảnh Hưởng Phong Thủy Nhà Ở Ít Ai Biết

4. Nhật nguyên Canh Tân – Tử Vi Nhật Nguyên Của Người Khuyết Thủy

Nam giới có Nhật nguyên Canh Tân mà khuyết Thủy. Nhất định phải cư xử tốt với mẹ vợ mới có thể hành vận. Trong bát tự của bạn, mẹ vợ đại diện cho Thủy. Nếu hiện bạn chưa có mẹ vợ thì phải nhanh chóng tìm.

Bạn phải nhanh chóng kết hôn, hơn nữa phải chọn một bà mẹ vợ có sức khỏe tốt. Vì thứ bạn cần nhất là Thủy. Nếu mẹ vợ của bạn khỏe mạnh mà còn làm nghề liên quan đến nước thì đó là bà mẹ vợ hoàn hảo nhất.

Nữ giới thuộc Canh Tân mà khuyết Thủy thì con cái càng nhiều càng tốt. Bạn nhất định phải làm cho con cái khỏe mạnh vui vẻ mới có thể nhận được vận tố. Con cái có vấn đề thì người đầu tiên gặp vận xấu chính là bạn. Những phụ nữ này phải sinh con mới có Thủy. Vinh nhục trong cuộc đời họ đều đến từ con cái.

>>>Xem Ngay 5 Yếu Tố Quyết Định Mệnh Kim Trong Gia Đình Mang Lại Bình An Cho Gia Chủ

nhật nguyên của người khuyết thủy
nhật nguyên người khuyết thủy

Bài viết trên đây nêu ra được các nhật nguyên của người khuyết thủy mà bạn có thể tìm hiểu. Hy vọng sẽ giúp được gia đình bạn mưa thuận, gió hòa, gia đình êm ấm.

>>>Xem thêm:

Bình luận

Bình luận