Trong khoa Phong thủy, năng lực tri giác và biểu tượng bát quái là hai vấn đề được nghiên cứu. Để hiểu rõ hơn về hai vấn đề trên, bài viết sau đây cung cấp những kiến thức cơ bản về chúng mà bạn cần biết. Hãy cùng tapchikientrucdep khám phá nhé.

>>>Xem thêm:

1. Năng Lực Tri Giác – Năng Lực Tri Giác Và Biểu Tượng Bát Quái

Một phần trong tiến trình thực hành phong thủy là đánh thức các giác quan và khả năng nhạy bén của chúng ta đối với môi trường xung quanh.

Chúng ta hiểu là bên cạnh các yếu tố khác thì mỗi một hành trong ngũ hành sẽ “cai quản” các giác quan khác nhau và mục đích của chúng ta là thiết lập một môi trường quân bình trong đó nhu cầu của mọi giác quan được đáp ứng và không để cho một giác quan nào vượt trội so với các giác quan còn lại khiến cho thế quân bình này bị phá vỡ.

năng lực tri giác và biểu tượng bát quái
năng lực tri giác

Chúng ta có thể nâng cao nhận thức về thế giới nếu chúng ta chịu thể nghiệm qua nhiều tình huống khác nhau.

Bạn hãy quan sát một cách khách quan những công việc thường làm. Mỗi tuần của mình và quyết định xem sẽ nên thêm các hoạt động. Và kinh nghiệm mới nào để tạo ra những khác biệt cho cuộc sống của mình.

>>>Tìm Hiểu Thêm Về 3 Thao Tác Phong Thủy Mà Bạn Không Nên Bỏ Qua

2. Tấm Hình Đồ Mẫu – Những Biểu Tượng Bát Quái

Vào thời xa xưa, việc tạo ra Bát quái đồ đã tạo được một tiếng vang lớn. Và cũng là đề tài gây ra những cuộc tranh luận bất tận.

Lúc ấy, tấm đồ hình mẫu này được dùng để cung cấp những thông tin. Giúp chúng ta hiểu về năng lượng của mình và thực hiện những thay đổi cần thiết. Để tìm lại sự cân bằng và hài hòa. Năng lực tri giác và biểu tượng bát quái.

Họ đặt hình bát quái trên họa đồ của căn nhà. Tìm hướng bắc để an cung Quan Lộc ở hướng này, bất kể cửa cái nằm ở đâu.

năng lực tri giác và biểu tượng bát quái
Tấm hình đồ mẫu

>>>Xem Ngay Top 6 Điều Bạn Chưa Được Biết Về Tính Chất Lành Dữ Của Bát San Và Cửu Tinh

Những người mới bắt đầu làm quen với phong thủy có thể sẽ thấy khó liên kết, phối hợp các thông tin trên la bàn lại với nhau.

Hy vọng là bằng cách áp dụng những hiểu biết ban đầu về phong thủy. Dù bằng phương pháp nào. Họ sẽ tự chứng nghiệm sự ảo diệu trong những bước khám phá chập chững đầu tiên. Và rồi sẽ trở nên cuốn hút sâu hơn vào triết lý huyền diệu này. Để từ đó thấu hiểu sức mạnh của thuật phong thủy.

3. Bát Quái Đồ Biểu Tượng – Năng Lực Tri Giác Và Biểu Tượng Bát Quái

Hình tượng Bát quái dùng năng lượng của mỗi hướng để đề cập đến hành trình của cuộc đời.

Cuộc hành trình bắt đầu từ cửa dẫn vào nhà – miệng của khí – Và di chuyển khắp nhà theo một hướng được định trước cho đến khi đến điểm kết thúc.

Bằng việc chú tâm vào một khía cạnh đời sống mà chúng ta muốn kích thích hay thay đổi. Chúng ta có thể sử dụng năng lượng của vũ trụ. Và điều khiển chúng theo cách có lợi cho chúng ta.

>>>Lưu Lại Ngay 6 Lưu Ý Về Trạch Mệnh Tương Phối Mà Bạn Không Nên Bỏ Qua

Bát quái đồ biểu tượng
Năng lực tri giác

>>>Xem Ngay 3 Bí Mật Ít Người Biết Về Tính Chất Lành Dữ Của 24 Sơn Vị

Về mặt tâm lý, khi tập trung vào một khu vực. Một vấn đề nào đó chúng ta có khả năng tạo ra hoàn cảnh để đem lại sự thay đổi.

Cho đến lúc này phương pháp tiếp cận la bàn truyền thống được dùng đến nhưng với đồ hình bên trái chúng ta có thể dùng phương pháp khác. Đây là năng lực tri giác và biểu tượng bát quái.

Hầu hết những người đã áp dụng các nguyên tắc phong thủy đều trải nghiệm những thay đổi trong hoàn cảnh của họ.

Những thay đổi này thường liên quan đến năng lượng thực sự bao quanh một người thân. Hay một tình huống hơn là các ước muốn của chúng ta.

Kết quả sau cùng chắc chắn sẽ mang lại cho chúng ta những lợi ích tốt đẹp nhất. Nhưng thành quả thường bất ngờ.

Như vậy, thông qua bài viết trên. Bạn có thể nắm vững một số kiến thức cơ bản về năng lực tri giác và biểu tượng bát quái để có thể ứng dụng trong phong thủy.

>>>Khám Phá Ngay:

Bình luận

Bình luận