Ngày nay, mọi người thường ưa chuộng mẫu nhà cấp 4 hơn vì kiểu dáng và phong cách đa dạng. Khi nói đến nhà vườn, sẽ liên tưởng ngay đến không gian riêng đồng nhất và gắn kết với sân vườn. Mang đến kiến trúc đẹp hoàn hảo, đảm bảo cả về tính nghệ thuật và thẩm mỹ. Điểm ngay Top 25 mẫu nhà vườn cấp 4 đẹp thịnh hành cùng tapchikientrucdep nhé. 

>>>Tham Khảo Thêm:

Mục Lục

1. Nhà Vườn Cấp 4 Mái Thái Có Gara – Mẫu Nhà Vườn Cấp 4 Đẹp Có Gara

mẫu nhà vườn cấp 4 đẹp
Mẫu nhà vườn cấp 4 mái thái có gara

Tổng kinh phí đầu tư cho mẫu nhà cấp 4 mái thái có gara không vượt quá 1 tỷ đồng. Tiến độ thi công hoàn thiện công trình trong vòng 4 tháng. Thuận tiện và nhanh chóng để gia đình có thể về đoàn tụ trong căn nhà mới. 

Cùng những kiểu cách tân, tiếp biến thay đổi về hình khối, cách phối màu. Mẫu nhà vườn cấp 4 mái thái có gara sở hữu không gian kiến trúc hoàn hảo và đầy sức sống. Công năng sử dụng khoa học và dễ di chuyển trong tổng thể mặt bằng. Ngoại thất sử dụng sơn màu trung tính, kiến trúc mái thái tối màu để tạo sự khác biệt.

Thiết kế yêu cầu nhà vườn mái thái có gara với nhu cầu sử dụng ô tô con của gia đình. Gara ô tô thiết kế thoáng, gần với sân trước để tạo nên không gian kết nối chung. Phòng ăn và bếp sẽ thiết kế hướng thoáng, hướng trực tiếp ra khoảng sân vườn sau để đón nhận ánh nắng. Cũng như gió tự nhiên để không gian đồng đều hơn trong nhà vườn cấp 4 đẹp

mẫu nhà vườn cấp 4 đẹp
Bản vẽ mẫu nhà vườn cấp 4 mái thái có gara

Phòng khách được bố trí ngay cạnh cửa chính mặt tiền, phía trong là phòng ăn và bếp nấu. Thiết kế liên thông với phòng bếp không những tạo sự thuận lợi cho việc sử dụng. Mà còn tối ưu hóa không gian và tiết kiệm diện tích cho nhà vườn cấp 4 mái thái có gara này.

Từ tay trái phòng khách, thiết kế phòng ngủ master, khép kín tạo điều kiện cho việc sinh hoạt cá nhân. Tay phải bố trí 2 phòng ngủ, ở giữa hai phòng có thêm nhà vệ sinh chung. Dễ dàng đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của cả 2 phòng.

2. Nhà Vườn Cấp 4 10m Mặt Tiền Hiện Đại – Mẫu Nhà Vườn Cấp 4 Hiện Đại Đẹp

mẫu nhà vườn cấp 4 đẹp
Nhà vườn cấp 4 10m hiện đại

Mẫu thiết kế nhà vườn cấp 4 10m hiện đại được xây dựng theo ý tưởng của gia đình 3 thế hệ và 5 thành viên. Sử dụng những vật liệu thi công mới, vừa bảo đảm những nét kiến trúc truyền thống của làng quê. Vừa giúp không gian sống mang đậm dấu ấn của kiến trúc hiện đại. 

Mặt tiền kéo dài 10m, cùng với hệ thống cửa kính thiết kế mở gấp trượt cùng khoảng sân trước nhà. Tạo nên không gian tươi mới và tràn ngập sức sống cho căn nhà của gia đình. Hệ thống cỏ xanh mướt bao quanh mẫu nhà vườn cấp 4 đẹp, kiến trúc mái thái đẹp mắt.

Sự đan xen giữa những vật liệu truyền thống và hiện đại. Góp phần giúp mẫu thiết kế nhà trở nên dễ nhận diện hơn. Toàn bộ phần mặt tiền của công trình tạo nên điểm nhấn với thiết kế cửa kính mở trượt rộng mở. Sự xuất hiện mới mẻ trong căn nhà vườn cấp 4 này giúp công trình ghi điểm tuyệt đối, vừa nhẹ nhàng và vừa vững chắc, kiên cố. 

mẫu nhà vườn cấp 4 đẹp
Bản vẽ nhà vườn cấp 4 10m hiện đại

Mặt bằng đơn giản khi thiết kế phòng khách liền kề liên thông với phòng ăn và bếp nấu. Sự ngăn chia này thuận tiện cho việc sinh hoạt cũng như di chuyển giữa các không gian. Các phòng ngủ được bố trí liền kề nhau, dễ dàng kết nối giữa các thành viên trong gia đình. Mặt khác của phòng ngủ thiết kế liền kề nghiêng về một phía nhà, tạo hành lang di chuyển với đường lối giao thông thông thoáng. Nhà vệ sinh với nội thất cao cấp và đầy đủ được bố trí thiết kế ngay cạnh trung tâm. Ngăn cách cách phòng và rút ngắn khoảng cách di chuyển tới không gian sinh hoạt chung.

>>>Cập Nhật Thêm Tổng Hợp 20 Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp Có Gác Lửng Cho Vợ Chồng Son

3. Nhà Vườn Cấp 4 Mái Thái Nông Thôn Hiện Đại 100m2 – Nhà Vườn Cấp 4 Mái Thái Nông Thôn

mẫu nhà vườn cấp 4 đẹp
Nhà vườn cấp 4 mái thái nông thôn hiện đại 100m2

Thiết kế tập trung vào khoảng sân rộng và thoáng, mẫu nhà cấp 4 mái thái nông thôn đón nhận được nhiều ánh sáng tự nhiên. Cũng như gió thoáng cho toàn bộ ngôi nhà hiện đại 100m2. Công năng được bố trí bao gồm 3 phòng ngủ, 1 phòng bàn thờ. Ngoài việc tối ưu hóa diện tích và không gian. Còn đảm bảo thuận tiện sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. 

Bồn hoa tiểu cảnh trước sân được xem như là một chi tiết tạo điểm nhấn. Vừa đảm bảo tính hài hòa mà vừa có thể kết nối các không gian lại với nhau. Tận dụng không gian xanh, khoảng sân trước rộng và thoáng. Tạo nên tính khoa học cao cho mẫu nhà vườn cấp 4 mái thái nông thôn hiện đại 100m2 này.

mẫu nhà vườn cấp 4 đẹp
Bản vẽ nhà vườn cấp 4 mái thái nông thôn hiện đại 100m2

Phòng khách thiết kế gần với cửa chính ra vào. Vị trí thuận tiện cho việc di chuyển cũng như đảm bảo phong thủy cho tổng thể không gian. Từ phòng khách, thiết kế không gian đệm trung tâm để đi thẳng vào phòng thờ của gia đình. Tiếp giáp và phòng bếp và bàn ăn. Nhà vệ sinh chung của ngôi nhà được đặt nơi cuối hành lang và gần với phòng ăn. Phòng ngủ bố trí cạnh phòng thờ, thiết kế khép kín. Hai phòng ngủ nhỏ thiết kế cân đối về hai phía, và lấy phòng khách làm trung tâm.

>>>Xem Thêm Top 30 Mẫu Nhà Cấp 4 Nhiều Phòng Được Yêu Chuộng Nhất Hiện Nay

4. Biệt Thự Vườn 1 Tầng Cấp 4 Hiện Đại – Biệt Thự Nhà Vườn Cấp 4 Đẹp

mẫu nhà vườn cấp 4 đẹp
Biệt thự vườn 1 tầng cấp 4 hiện đại

Được triển khai trên tổng diện tích khá thoáng và rộng. Đây là điều kiện tốt để có thể hoàn thiện phối cảnh thiết kế biệt thự với những ý tưởng mặt tiền độc đáo. Hai mặt tiền mẫu nhà vườn cấp 4 đẹp thiết kế hai sảnh chính phụ, thiết kế bậc tam cấp cao. Cùng với việc ốp đá tự nhiên đem đến những sức sống bền bỉ và hiện đại cho không gian thiết kế. 

Biệt thự vườn 1 tầng cấp 4 hiện đại sử dụng hệ thống tường rào bao quanh kiên cố màu trắng sáng. Với thiết kế hệ thống cửa gỗ tự nhiên kết hợp với kính và những chi tiết trang trí phần hồi trước. Tạo nên những nét uyển chuyển và mềm mại cho toàn bộ công trình thiết kế. Sử dụng linh hoạt hệ thống cửa nhựa lõi thép giúp không gian nhà có tính thẩm mỹ cao hơn và tràn đầy sức sống.

mẫu nhà vườn cấp 4 đẹp
Bản vẽ biệt thự vườn 1 tầng cấp 4 hiện đại

Từ sảnh chính bước vào trong biệt thự vườn 1 tầng cấp 4 hiện đại là phòng khách. Đi sâu vào là phòng thờ trang nghiêm của gia đình. Phía tay phải bố trí phòng bếp ăn, hướng đến sảnh phụ. Tay trái tiếp giáp với phòng khách là phòng ngủ. Từ phòng khách tạo hành lang di chuyển chạy thẳng vào trong, liên kết các phòng ngủ với nhau. Thuận tiện trong việc di chuyển và kết nối giữa các thành viên gia đình. 

>>>Cùng Chiêm Ngưỡng Top 8 Mẫu Nhà Biệt Thự Đẹp 3 Tầng Hot Nhất 2020

5. Nhà Vườn Cấp 4 Hình Ống Hiện Đại – Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp

mẫu nhà vườn cấp 4 đẹp
Nhà vườn cấp 4 hình ống hiện đại

Thiết kế nhà vườn cấp 4 hình ống hiện đại giúp cho các không gian sinh hoạt trong nhà có sự liên kết chặt chẽ. Cùng với đó là sự thuận tiện trong hành lang giao thông. Các thành viên vẫn có không gian sinh hoạt riêng tư nhưng vẫn có sự gắn kết với thành viên khác.

Kiến trúc thiết kế phải có phối cảnh hiện đại, đơn giản nhưng vẫn đảm bảo không gian trong nhà thông thoáng. Tổng kinh phí đầu tư cho mẫu nhà vườn cấp 4 đẹp này không vượt quá 1 tỷ. Tiến độ thi công hoàn thiện dự kiến là 5 tháng. 

mẫu nhà vườn cấp 4 đẹp
Bản vẽ nhà vườn cấp 4 hình ống hiện đại

Khoảng sân trước thiết kế khá thoáng và rộng. Thiết kế không gian nhà vườn cấp 4 đẹp tam cấp trung gian trước khi ào trong nhà. Phòng khách ngay cạnh cửa chính, thuận tiện để đón nhận được nhiều ánh nắng cũng như gió thoáng tự nhiên. Nhà vệ sinh được thiết kế gần kề với phòng ngủ. Phòng sinh hoạt chung tiếp giáp với không gian phòng khách. Không gian mặt bằng được bố trí thiết kế khoa học. Thuận tiện cho việc di chuyển cũng như kết nối các không gian và thành viên trong gia đình. 

>>>Xem Ngay Tổng Hợp 25 Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Thái Có Nhiều Phòng Ngủ Mang Vẻ Đẹp Hiện Đại

6. Mẫu Nhà Vườn Cấp 4 Mái Thái Đẹp 4 Phòng Ngủ 1 Phòng Thờ – Mẫu Nhà Vườn Cấp 4 Đẹp

nhà 4 phòng ngủ 1 phòng thờ
Mẫu nhà vườn cấp 4 mái thái đẹp 4 phòng ngủ 1 phòng thờ

Thiết kế biệt thự mẫu nhà vườn cấp 4 mái thái đẹp 4 phòng ngủ 1 phòng thờ diện tích 120m2 hiện đại. Phối cảnh kiến trúc thiết kế ấn tượng và có sức thu hút. Thể hiện không gian thông thoáng và đón nhận được nhiều ánh sáng. Mặt bằng công năng bố trí 4 phòng ngủ, 1 phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung, phòng khách và phòng bếp. Tổng kinh phí đầu tư cho công trình không vượt quá 1 tỷ. Tiến độ hoàn thiện trọn gói trong vòng 3 tháng. 

Kiến trúc mái thái với thiết kế khối mái chữ A, có độ dốc thoải lớn, giúp cho việc thoát nước mưa nhanh. Hạn chế tình trạng ngấm nước mưa, ảnh hưởng đến cấu trúc chung của toàn bộ ngôi nhà. Đồng thời mái thái màu nâu được đánh giá là kiểu mái cao thoáng mát về mùa hè, ấm áp vào mùa đông. Đảm bảo tính thẩm mỹ của mẫu nhà vườn cấp 4 mái thái đẹp 4 phòng ngủ 1 phòng thờ.

Bản vẽ mẫu nhà 4 phòng ngủ 1 phòng thờ
Bản vẽ mẫu nhà vườn cấp 4 mái thái đẹp 4 phòng ngủ 1 phòng thờ

Phòng khách thiết kế liền kề với cửa chính. Chạy thẳng vào chính giữa ở phía trong, bố trí phòng ăn kết hợp với không gian sinh hoạt chung. Bếp nấu được thiết kế phía góc trong cùng, thuận tiện cho việc sử dụng cũng như di chuyển. 2 phòng ngủ bên cạnh phòng khách và có cửa sổ hướng mặt trước được thiết kế nhà vệ sinh khép kín.

>>>Tham Khảo Thêm Top 9 Mẫu Nhà Vườn Cấp 4 Đẹp Thêm Phần Xanh Mát Cho Ngôi Nhà

7. Mẫu Nhà Vườn Cấp 4 Mặt Tiền 7m 3 Phòng Ngủ

Nhà mặt tiền 7m 3 phòng ngủ
Mẫu nhà vườn cấp 4 mặt tiền 7m 3 phòng ngủ

Mẫu nhà vườn cấp 4 mặt tiền 7m 3 phòng ngủ thiết kế mảng khối đơn giản, màu sắc tươi sáng. Giúp cho ngoại thất của ngôi nhà thêm phần mới mẻ và cuốn hút hơn. Kiến trúc mái thái chữ A thiết kế giật cấp, khối đua rộng cùng với độ dốc thoải vừa phải. Tạo điều kiện cho việc thoát nước mưa cũng như có thể đón gió tự nhiên từ bên ngoài. Đứng từ xa, công trình không những toát lên sự bề thế, hiện đại, tinh tế. Mà còn thể hiện những đường nét mềm mại, uyển chuyển của mẫu nhà vườn cấp 4 đẹp.

Bản vẽ mẫu nhà mặt tiền 7m 3 phòng ngủ
Bản vẽ mẫu nhà vườn cấp 4 mặt tiền 7m 3 phòng ngủ

Phòng khách được bố trí ngay cạnh sảnh chính. Thiết kế phòng thờ tiếp giáp với phòng khách, được ngăn cách bằng vách ngăn. Phòng ngủ chính thiết kế có nhà vệ sinh khép kín, gần cửa phụ, có 2 phòng ngủ nhỏ thiết kế đối diện. Thiết kế phòng ăn phía trong cùng của công trình và nhà vệ sinh, sân giặt nằm phía cuối góc. Thuận tiện cho việc sử dụng cũng như di chuyển trong không gian thiết kế.

>>>Xây Dựng Không Gian Sống Cùng Top 10 Mẫu Nhà Vườn Mái Thái Đẹp

8. Mẫu Nhà Vườn Mái Thái Cấp 4 Hiện Đại – Mẫu Nhà Vườn Đẹp

mẫu nhà vườn hiện đại
Mẫu nhà vườn cấp 4 đẹp hiện đại

Hình khối kiến trúc mẫu nhà vườn cấp 4 đẹp hiện đại, theo hình chữ L nên khá thông thoáng và tươi mới. Khoảng sân cỏ phía trước thiết kế khá rộng và thoáng. Có thể đón nhận nhiều ánh sáng tự nhiên và gió thoáng cho công trình. Sân hiên phía trước lát sàn gỗ màu sáng, tạo thêm một sức hút khá lớn mạnh cho không gian. 

Hệ thống cửa nhôm kính với tính thẩm mỹ cao. Không những giúp không gian thêm sang trọng và tinh tế hơn. Mà còn phô diễn được những đường nét vững chắc và có sức hút lớn. Cùng với cách bố trí công năng khoa học, ngôi nhà được mang đến hoàn toàn không gian sống tối ưu hóa từng mét vuông. 

Phòng khách tích hợp với phòng thờ khi bước từ hiên chính vào trong nhà vườn cấp 4 hiện đại. Thiết kế nhà vệ sinh phía trong, thuận tiện cho hành lang giao thông chung. Chạy thẳng vào bên trong, liên thông với nhà tắm chung khá rộng lớn của các thành viên. Phòng ngủ chính được thiết kế có cửa kính hướng ra sân trước và hiên chính. 2 phòng ngủ nhỏ nằm phía bên trong, phần bên kia của góc nhà. 

9. Mẫu Nhà Vườn Cấp 4 Hiện Đại 3 Phòng Ngủ 1 Phòng Thờ – Mẫu Nhà Vườn Cấp 4 Đẹp

Nhà vườn 3 phòng ngủ 1 phòng thờ
Nhà vườn cấp 4 3 phòng ngủ 1 phòng thờ

Toàn bộ mặt tiền công trình được thiết kế có tính thẩm mỹ cao và sự hài hòa. Với thiết kế hệ thống đường gờ chỉ chạy ngang, cửa sổ rộng với vách đổ hiện đại. Hệ thống cửa mở trượt, có thể đón nhận được nhiều ánh sáng. Và gió thoáng cho không gian nhà vườn cấp 4 3 phòng ngủ 1 phòng thờ.

Màu sắc ngoại thất thiết kế khá nhã nhặn, hài hòa và phối hợp ăn ý với nhau theo từng cấp độ. Đứng trước mẫu thiết kế nhà vườn cấp 4 đẹp này, cảm giác thư thái và yên bình rất tĩnh. Cấu trúc những nét quen thuộc giúp công trình này dễ dàng tiếp cận và chinh phục khách hàng hơn. 

Bản vẽ nhà vườn 3 phòng ngủ 1 phòng thờ
Bản vẽ nhà vườn cấp 4 3 phòng ngủ 1 phòng thờ

Từ hiên chính bước vào trong, phòng khách được bố trí ngay cạnh cửa chính. Tạo sự thông thoáng và tiếp nhận sự tràn đầy sức sống hơn. Phòng khách đi sâu vào ở chính giữa bố trí phòng thờ trang nghiêm và khá rộng thoáng cho cả gia đình. 3 phòng ngủ được phân bố đồng đều ở 3 góc trong công trình. Phòng ăn lui về phía trong, tiếp giáp với phòng thờ ở phía trong. Nhà vệ sinh chung của mẫu nhà vườn cấp 4 hiện đại này ở trong cùng trong cùng. Tách biệt hoàn toàn với không gian bếp cũng như không gian phòng khách.

>>>Lưu Lại Ngay 28 Mẫu Nhà 2 Tầng Đẹp Ở Nông Thôn Được Nhiều Người Lựa Chọn

10. Mẫu Nhà Vườn Cấp 4 Siêu Hiện Đại Và Độc Đáo – Những Kiểu Nhà Vườn Cấp 4 Đẹp Nhất Hiện Nay

Mẫu thiết kế dưới đây mang điểm nhấn là khối mái thái chữ A cân đối. Ngoài ra hệ thống tường và mái trong được ốp gỗ mang lại cảm quan ấm cúng cho ngôi nhà. Những hệ thống trụ cột chịu lực được thiết kế trọng tâm chính giữa và được ốp gạch màu nâu đen giúp tạo nên sự cuốn hút mạnh mẽ.

mẫu nhà vườn cấp 4 đẹp
Thiết Kế Siêu Hiện Đại Và Độc Đáo

Ngôi nhà mang lối thiết kế theo dạng kiến trúc nhà vườn cấp 4 mái thái hiện đại. Giúp tạo nên một hiệu ứng khá rõ nét về biên độ rộng mở của không gian chung. Không gian trong nhà đều được kết nối qua  những khung cửa kính hiện đại. Có thể tương tác với không gian bên ngoài bằng cách nhìn ngắm cảnh sắc trông rất thú vị.

mẫu nhà vườn cấp 4 đẹp
Chính Diện Của Ngôi Nhà

11. Mẫu Nhà Vườn Cấp 4 Mái Thái Ở Nông Thôn – Biệt Thự Nhà Vườn Cấp 4 Đẹp

Mẫu nhà này được xây trên diện tích xây dựng khá lớn, cùng với nền móng cao. Tạo nên sự bề thế, vững chãi cho toàn bộ ngôi nhà. Phần chân móng được ốp gạch màu xám đậm gợi nên sự cuốn hút với bất kỳ ai ngay từ ánh nhìn đầu.

Từ tiền sảnh bước vào trong là phòng khách trung tâm, đảm bảo về mặt thẩm mỹ cũng như yếu tố phong thủy. Tiếp đến chạy thẳng vào trong là phòng ăn và bếp nầu cho gia đình. Đối diện phòng sinh hoạt chung là phòng thờ trang nghiêm. Và 2 phòng ngủ chính được thiết kế tiếp giáp bên cạnh phòng khách, giúp căn phòng thông thoáng, nhận được nhiều ánh sáng.

mẫu nhà vườn cấp 4 đẹp
Bản Vẽ

>>>Tham Khảo Thêm Top 15 Mẫu Nhà Biệt Thự Vườn Đẹp Nên Xem Qua

12. Mẫu Biệt Thự Mini Cấp 4 Có Sân Vườn Hiện Đại – Mẫu Nhà Biệt Thự Vườn Cấp 4 Đẹp

Phía trước mặt tiền được dành một khoảng không để bố trí thiết kế gara để xe. Không gian hiện đại và thông thoáng thuận tiện cho việc di chuyển. Ngôi nhà với thiết kế liên kết giúp mở rộng hơn phần không gian sống.

mẫu nhà vườn cấp 4 đẹp
Thiết Kế Có Sân Vườn Hiện Đại

Từ phòng khách tạo một hành lang giao thông trung tâm, bố trí chạy thẳng vào trong 3 phòng ngủ. Phòng ngủ hướng ra cửa giúp lưu thông không khí tốt hơn. 2 phòng ngủcòn lại được thiết kế ngay cạnh, liền kề với nhau, giúp liên kết và thuận tiện trong sinh hoạt.

mẫu nhà vườn cấp 4 đẹp
Bên Trong Ngôi Nhà

13. Mẫu Nhà Vườn Cấp 4 110m2 – Những Mẫu Nhà Vườn Cấp 4 Đẹp

Thiết kế đối xứng ở phần mái tạo nên những nét thanh mảnh, uyển chuyển. Giúp công trình mang hơi hướng nhà vườn hiện đại. Chi phí cho mẫu thiết kế này có kinh phí 800 triệu đồng.

Đúng chất nhà vườn, ngôi nhà có thiết kế thêm hệ thống bồn hoa tiểu cảnh trước mặt tiền. Cùng sự kết hợp nhiều tông màu ở ngoại thất thể hiện những hiệu ứng thẩm mĩ cao hơn, tinh tế hơn. Không gian sảnh chính rộng rãi, đi thẳng vào trong là phòng thờ, thiết kế và bố trí trang nghiêm. Ngoài ra, còn có các công năng khác được đảm bảo tiện nghi.

Bản Vẽ Nhà Vườn Cấp 4 110m2
Bản Vẽ Nhà Vườn Cấp 4 110m2

>>>Xem Ngay Top 8 Kích Thước Mặt Tiền Nhà Phố Phổ Biến Hấp Dẫn Mọi Nhà Đầu Tư

14. Mẫu Nhà Cấp 4 Nông Thôn Hiện Đại Có Sân Vườn – Nhà Vườn Cấp 4 Đẹp

Nhìn từ xa mẫu thiết kế nhà vườn cấp 4 đẹp này mang một nét đẹp tinh tế. Sức hút thẩm mỹ qua những hình khối bố cục vững chắc và kiên cố. Được bố trí theo kiến trúc chữ U phân bố đồng đều tạo cảm quan cân đối.

Từ phòng khách đi sâu vào trong là hành lang giao thông chung. Giúp điều hoà và chi phối đến các không gian sinh hoạt khác. 3 phòng ngủ bố trí liền kề với nhau, thiết kế tiếp giáp tạo sự thống nhất và thiết kế đảm bảo không gian riêng tư. Trong đó gồm 1 phòng ngủ master, nhà vệ sinh được bố trí cuối hành lang và trong mỗi phòng.

Mẫu Nhà Nông Thôn Hiện Đại Có Sân Vườn
Mẫu Nhà Nông Thôn Hiện Đại Có Sân Vườn

15. Mẫu Nhà Vườn Cấp 4 Mái Thái 3 Phòng Nhủ Tiện Nghi, Hiện Đại – Biệt Thự Nhà Vườn Cấp 4 Đẹp

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, ai ai cũng ấn tượng bởi cách thiết kế hiện đại kết hợp với mẫu nhà vườn tự nhiện. Sử dụng hệ thống lam chắn cách điệu chạy bao quanh phần hiên phụ, với tác dụng che chắn mà tạo điểm nhất độc đáo cho công trình.

mẫu nhà vườn cấp 4 đẹp
Mặt Trước Ngôi Nhà

Với kinh phí 1,3 tỷ đồng bao gồm nhiều công năng và đầy đủ đặc điểm mẫu nhà vườn cấp 4. Có 1 phòng ngủ thiết kế tiếp giáp với khoáng không trung tâm của phòng thờ. Phòng ngủ master được thiết kế đối diện và thêm 1 phòng nằm bên cạnh phòng khách. Mặt bằng công năng kết hợp ăn ý với phối cảnh kiến trúc của công trình.

Bản Vẽ
Bản Vẽ

>>>Tìm Hiểu Thêm Top 7 Hướng Nhà Đoài – Trạch Đoài Dành Cho Gia Chủ Hợp Mệnh Cung Cho Căn Nhà Mới Của Bạn

16. Nhà Vườn Cấp 4 2 Phòng Ngủ Hiện Đại – Những Mẫu Nhà Vườn Cấp 4 Đẹp

Nếu bạn yêu thích những mẫu thiết kế nhà vườn cấp 4 đẹp thì không thể bỏ lỡ mẫu thiết kế này. Không gian kiến trúc có sự ăn nhập và phối hợp ăn ý hài hoà giữa thiết kế sân vườn và sự hiện đại.

Mẫu nhà này có sự cách tân từ phương án thiết kế mái. Được xây dựng trên khu đất có diện tích 100m2. Chạy quang phần sân trước là không gian nhiều cây cảnh. Thiết kế và bố trí phấn bổ đồng đều toàn bộ hiên chính. Tạo nên một không gian xanh, vừa tươi mát vừa thông thoáng trong chính ngôi nhà của mình.

mẫu nhà vườn cấp 4 đẹp
Nhà Vườn Có 2 Phòng Ngủ Hiện Đại

17. Mẫu Nhà Vườn Cấp 4 Hình Chữ U Hiện Đại – Mẫu Nhà Vườn Hiện Đại Cấp 4

Bề ngoài nội thất có trụ cột được thiết kế chắc chắn. Cùng những đường gờ lớn, đơn giản hai bên tạo nên những điểm nhấn hoàn toàn khác biệt hơn so với những mẫu nhà thông thường.

Không gian phòng khách chỉ nằm sau hiên chính rộng khoảng 23m2. Chạy thẳng theo hành lang là phòng thờ rộng 10m2, thiết kế trang trọng, chỉnh chu. Phía tay trái bố trí 2 phòng ngủ, phòng ngủ 1 giáp mặt trước, phòng ngủ 2 thiết kế rộng 11,5m. Còn có phòng bếp, nhà vệ sinh được thiết kế hợp lí cho sinh hoạt gia đình.

Mẫu Hình Chữ U
Mẫu Hình Chữ U

18. Mẫu Nhà Vườn Cấp 4 Chữ L 8x12m

Toàn bộ ngôi nhà được sơn màu trắng sáng, mang một nét đẹp trang nhã, sang trọng. Là một trong các mẫu nhà vườn cấp 4 đẹp sang trọng được yêu thích. Còn có những đường gờ chỉ kẻ lõm, chạy ngang, giúp cân bằng tổng thể chung. Hình khối, bố cục không chỉ những có khối vuôn, đường chỉ vững chắc, mạnh mẽ. Mà còn tạo nên được sự mềm mại và uyển chuyển.

mẫu nhà vườn cấp 4 đẹp
Bản Vẽ

Không gian nghỉ ngơi, phòng nhủ được bố trí và tập trung về hướng tay phải. Phòng ngủ master được bố trí ngay cạnh phòng khách. Đặc biệt có thiết kế theo hướng ra sân vườn sau tạo nên cảm quan thoáng đãng cho không gian phòng ngủ. Với thiết kế chữ L mang lại sự độc đáo trong thiết kế cũng như tối ưu được không gian sống.

Thiết Kế Chữ L 8x12m
Thiết Kế Chữ L 8x12m

19. Mẫu Nhà Vườn Cấp 4 150m2 – Mẫu Nhà Vườn Cấp 4 Đẹp

Toàn bộ phần thân tường công trình được xây dựng với diện tích 150m2. Được trang trí bằng những đường gờ chỉ kẻ ngang tôn thêm nét hiện đại cho căn nhà. Đi cùng với thiết kế là kiến trúc mái thái giật cấp màu xanh ghi, mang lại cảm nhận mới mẻ, trẻ trung cho chính căn nhà.

Trông thiết kế nổi bậy hơn nhò những khối trụ cột tròn mềm mại. Tổng có sự vững chắc, bề thể, xen lẫn sự nhẹ nhàng và uyển chuyển. Toàn bộ không gian trước sảnh chính, sảnh phụ và xung quanh nhà đều được thiết kế bồn trồng hoa và tiểu cảnh. Mang sự gắn kết chặt chẽ giữa không gian xanh và hiện đại.

Mẫu Nhà 150m2
Mẫu Nhà 150m2

20. Mẫu Nhà Vườn Cấp 4 Độc Đáo – Mẫu Thiết Kế Nhà Vườn Cấp 4 Đẹp

Với kinh phí 2 tỷ cho Mẫu Nhà Vườn Cấp 4 Độc Đáo này có sự thiết kế chặt chẽ trong liên kết các không gian. Phối cảnh kiến trúc mang một nét tươi mới, không kém phần hiện đại. Thể hiện rõ những nét tinh tế trong kiến trúc Á Đông, mang lại ánh nhìn nhẹ nhàng, cuốn hút. Đặc biệt, ngôi nhà có mặt tiền nhà vườn cấp 4 đẹp.

Thiết kế không gian nhà bếp, phòng ngủ với tone màu có sự chuyển tông nhẹ nhàng và tinh tế. Mỗi một không gian nội thất đều gắn liền với không gian chung. Giúp tương tác, tối ưu công năng giữa các phòng, thuận tiện cho sinh hoạt cá nhân cũng như sinh hoạt gia đình.

Thiết Kế Độc Đáo
Thiết Kế Độc Đáo

21. Mẫu Nhà Vườn Cấp 4 10x15m – Mẫu Nhà Vườn Cấp 4 Đẹp

Mẫu thiết kề 10x15m sử dụng kết cấu trụ cột tròn với chấn vuông được ốp đá tự nhiên. Bên cạnh đó, kiến trúc phần mái được chú trọng với lối giật cấp cùng khối đua rộng. Góp phần tạo cân sự cân đối, hài hòa cho tổng thể.

mẫu nhà vườn cấp 4 đẹp
Thiết Kế 10x15m

Đặc biệt, ngôi nhà còn được thiết kế ốp gạch một phần thân tường nhằm tăng hiệu ứng thẩm mĩ chung cho cảnh quan. Từ sảnh chính vào trong, không gian đầu tiên chính là phòng khách khá rộng và thoải mái. Đây là nơi thiết kế tích hợp với phòng thờ, giúp tận dụng không gian cũng là lối kiến trúc đặc trưng của người Việt.

mẫu nhà vườn cấp 4 đẹp
Bản Vẽ

22. Mẫu Nhà Vườn Cấp 4 Mái Thái Có Sân Vườn Rộng Trên Ô Đất 500m2 – Kiểu Nhà Vườn Cấp 4 Đẹp

Công trình này được thi công với kinh phí 2,4 tỷ đồng trên diện tích ô đất 500m2. Sử dụng  móng băng thay những bức tường bê tông cứng nhắc và đơn điệu. Phần tường kính được bố trí nhằm tận dụng được ánh sáng tự nhiên tối đa cho cả căn nhà. Là một trong các mẫu nhà vườn cấp 4 đẹp có gara.

Hệ thống sân vườn với nhiều cây cối, thảm cỏ rộng tạo nên không gian xanh thoải mái. Ngoài ra còn có bể bởi ở vị trí trung tâm để phục vụ nhu cầu vui chơi của các thành viên. Kiến trúc mang sự phá cách độc đáo, hội tụ giữa những kiến trúc hiện đại mang lại cảm quan thoáng đãng.

Thiết Kế Có Sân Vườn Rộng Trên Ô Đất 500m2
Thiết Kế Có Sân Vườn Rộng Trên Ô Đất 500m2

23. Mẫu Nhà Vườn Cấp 4 90m2 Siêu Đẹp Và Hiện Đại – Mẫu Nhà Vườn Cấp 4 Đẹp

Tổng diện tích thiết kế thi công của ngôi nhà là 120m2. Với diện tích mặt sàn dự tính sẽ là 90m2 và phần sân khoảng 30m2. Là mẫu nhà vườn cấp 4 đẹp mái thái thu hút nhất hiện nay. Tổng thể thiết kế nhà khá đơn giản, nhưng vẫn để lại ấn tượng đẹp mắt. Nhờ mặt tiền thiết kế hệ thống gạch thông gió bắt mắt tạo nên điểm nhấn manh mẽ.

mẫu nhà vườn cấp 4 đẹp
Thiết Kế Siêu Đẹp Và Hiện Đại

Cùng với đó là sử dụng hệ bậc tam cấp được ốp đá tự nhiên. Cùng tone màu với sảnh chính tạo nên không gian rộng rãi, thoáng đãng. Bằng việc dùng các cửa sổ mang màu cà phê kết hợp cùng với thiết kế mái thái khối chữ A có độ rộng đối xứng không những tạo nên sự cân đối mà còn giúp ngôi nhà trông kiên cố hơn.

Nhìn Từ Trên Xuống
Nhìn Từ Trên Xuống

24. Mẫu Nhà Vườn Cấp 4 5 Phòng Ngủ – Mẫu Nhà Vườn Cấp 4 Đẹp

Mẫu Nhà Vườn Cấp 4 5 Phòng Ngủ mang một nét hài hòa giữa kiến trúc cho đến thiên nhiên. Với tổng diện tích xây dựng là 500m2, ngoài sân vườn thì ngôn nhà còn có cảnh quan ao hồ xung quanh. Mang lại dư vị tươi mới, tràn đầy năng lượng.

Thiết kế mặt tiền khá lạ mắt nhờ ốp đá và gạch ở phần tưởng. Không những độc đáo mà còn có tính nghệ thuật cao. Công năng của mẫu thiết kế gồm 5 phòng ngủ trong đó gồm 1 phòng ngủ master. Không gian sinh hoạt chung như phòng khách và phòng bếp phải rộng để thuận tiện cho việc sinh hoạt tập trung gia đình.

Mẫu Nhà Có 5 Phòng Ngủ
Mẫu Nhà Có 5 Phòng Ngủ

25. Mẫu Nhà Vườn 1 Tầng 4 Phòng Ngủ – Biệt Thự Nhà Vườn Cấp 4 Đẹp

Đây là mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn cấp 4 đẹp cho những gia đình nào hướng đến sự thư thái và ấm áp và nhẹ nhàng. Từ lối kiến trúc cho đến mặt bằng công năng đều tiện nghi và khoa học. Với tone màu trung tính mang lại ánh nhìn lạ mắt, tạo nét đẹp riêng vốn có cho ngôi nhà.

Nhà 1 Tầng 4 Phòng Ngủ
Nhà 1 Tầng 4 Phòng Ngủ

Không gian sinh hoạt chung được phân bổ đồng đều theo không gian. Từ hiên chính đi vào là không gian phòng khách, thiết kế liên thông với phòng bếp và phía trong và nhà vệ sinh chung của khu vực sinh hoạt chung trong gia đình. Các phòng ngủ được thiết kế về một không gian chung. Đảm bảo cho sinh hoạt thuận tiện nhất của mỗi cá nhân.

Bên Trong Căn Nhà
Bên Trong Căn Nhà

Ưu Nhược Điểm Của Nhà Vườn Cấp 4 – Đặc Điểm Mẫu Nhà Vườn Cấp 4 Đẹp

Ưu điểm

  • Nhu cầu sử dụng vừa phải, hợp cho các hộ gia đình ít người và ưa chuộng không gian thoáng đãng. 
  • Nhà vườn cấp 4 có chi phí hợp lý. Dù vị trí nào thì giá thành mẫu nhà này vẫn không quá xa xỉ. Giúp các hộ gia đình tiết kiệm một khoản tiền đáng kể.
  • Phù hợp với người già. Tránh được việc di chuyển bằng cầu thang nhiều, gây áp lực lên đầu gối và dễ tai nạn khi chóng mặt.

Nhược điểm

  • Khi gia đình phát sinh thêm thành viên, không gian sống sẽ không đáp ứng được nhu cầu của thành viên.
  • Thời hạn sử dụng thấp. Khoảng trên 20 năm cần xây mới để tránh tai nạn do công trình hết tuổi thọ. 

Những Yếu Tố Lưu Ý Khi Thiết Kế Nhà Vườn Cấp 4 – Thiết Kế Mẫu Nhà Vườn Cấp 4 Đẹp Cần Chú Ý Gì ?

Chọn tone màu sáng và nhạt – Tạo cảm giác không gian mở rộng

Cảm giác không gian mở rộng
Cảm giác không gian mở rộng mẫu nhà cấp 4

Nên lựa chọn màu sắc phù hợp với kiến trúc và thẩm mỹ của mỗi người. Không chỉ đơn điệu sử dụng một màu mà cần kết hợp các màu sắc với nhau. Làm ngôi nhà thêm tươi sáng và thoáng đáng, tránh gây cảm giác nhàm chán. Màu sắc kết hợp khéo léo chắc chắn là một điểm nhấn cho mẫu nhà vườn cấp 4 đẹp.

Chọn nội thất có thiết kế đơn giản, đa năng

Đồ nội thất có nhiều chức năng hiện đang được sử dụng và ưa chuộng. Việc sử dụng đồ nội thất đơn giản, không chỉ tạo nên không gian rộng và thoáng đãng cho ngôi nhà. Mà còn giúp tăng tính thẩm mỹ, tạo nên không gian hiện đại, tinh tế và sang trọng. Đáp ứng được nhu cầu sử dụng của gia chủ.

Tận dụng tối đa cửa sổ hoặc sử dụng giếng trời

Phòng khách thường thiết kế các cửa sổ kính cao để nhận được ánh sáng tự nhiên vào trong nhà. Mẫu nhà vườn cấp 4 hiện nay đang ưa chuộng có thêm một giếng trời. Được xem là điểm nhấn riêng cho ngôi nhà, tăng tính thẩm mỹ. Và giúp tiếp thu được nguồn ánh sáng và năng lượng tự nhiên.

Quan tâm đến phong thủy

Hầu như gia chủ nào cũng đặc biệt chú ý đến sự hòa hợp phong thủy trong thiết kế và xây dựng nhà cửa. Khi xây dựng nhà ở, phải kết hợp hài hòa âm dương, động quá hay tĩnh quá đều mất cân bằng.

Trên đây là Top 25 mẫu nhà vườn cấp 4 đẹptapchikientrucdep muốn chia sẻ với bạn. Hi vọng bạn có thể chọn lựa ra mẫu nhà vườn cấp 4 ưng ý. Để lên kế hoạch xây dựng và thiết kế cho ngôi nhà tương lai của mình. 

>>>Cập nhật thêm nhiều mẫu nhà vườn đẹp nhất hiện nay:

Bình luận

Bình luận