Người xưa quan niệm rằng, mệnh là do trời ban. Quan niệm thiên mệnh của Nho gia, mệnh tự nhiên của đạo gia đều hình thành bởi sự ảnh hưởng của quan niệm thiên thiên hợp nhất. Khi làm việc lớn hay có việc quan trọng mọi người đều dùng mật mã để bảo mật. Mỗi mệnh đều có những mật mã khác nhau. Để có thể hiểu rõ hơn, hãy cùng tapchikientrucdep.com tìm hiểu ngay 12 mật mã của người khuyết Kim mang tiền tài cho gia chủ mệnh kim có thể sử dụng để thu về cho mình và người thân những kiến thức bổ ích nhất nhé!

>>> Xem thêm:

1. Mật Mã Chữ “Dậu” – Mật Mã Của Người Khuyết Kim Đáng Chú Ý

Chữ Dậu dại diện cho Kim, Dậu tức là gà.

mật mã của người khuyết Kim
người khuyết kim

Nghĩa là về mặt chữ viết, ngoài những người tên Kim tên Hâm có rất nhiều Kim thì những người mà tên chữ Hán có bộ Dậu bên cạnh cũng có rất nhiều Kim. Chữ Y trong “y học” cũng có nhiều Kim thì trong chữ Y có bộ Dậu bên cạnh.

Vào mùa Mộc vượng, bạn có thể ăn nguyên con gà từ đầu đến chân, vì gà có rất nhiều Kim.

2. Mật Mã Chữ “Thân” – Mật Mã Của Người Khuyết Kim Chính Xác Nhất

Chữ thứ hai bạn phải nhận thức là chữ “Thân”.

Thân tức là khỉ. Chữ “thần” trong chữ Hán chính là “Thân Kim”. Người khuyết Kim viêt cách ngôn trong nhà phải có chữ “Thần”. Bày đồ trang trí gà vàng và khỉ vàng chính là Kim trong Kim.

mật mã của người khuyết Kim
Mật Mã Chữ “Thân”

Nhưng Kim trong gà (Dậu) và Kim trong khỉ (Thân) thực ra cũng khác nhau, trong các chương sau tôi sẽ trình bày chi tiết, gà và khỉ khác nhau về phương diện âm dương như thế nào đế bạn phân biệt.

>>> Đừng bỏ qua 3 Vấn Đề Sức Khỏe Của Người Khuyết Kim Mà Có Thể Bạn Chưa Bao Giờ Biết

3. Mật Mã Chữ “Tỵ” – Mật Mã Thông Dụng Cho Người Khuyết Kim

“Tỳ” tức là rắn. Rắn là trưởng sinh của Kim, trưởng sinh tức là làm vượng cho sự sinh trưởng của hành đó.

Rắn khi là Hỏa, khỉ là Kim, nó sẽ thay đổi ngũ hành của mình để thích nghi với môi trường. Bởi vậy thịt rắn không hẳn là Kim, nó có thể là Hỏa.

mật mã của người khuyết Kim
mật mã của người khuyết Kim

Vậy thì trong trường hợp nào rắn hoàn toàn là Kim?

Ăn súp rắn chắc chắn là Kim, ăn thịt rắn thì không phải là Kim. Khi ăn súp rắn do nấu bằng nước nên thiên về Kim Thủy. Nhưng nếu bạn ăn thịt rắn chiên hoặc xào thì là Hảo điển hình. Bởi vậy súp rắn là Kim, thịt rắn xào là Hỏa.

>>> Khám phá ngay Top 5 Bí Mật Của 12 Con Giáp Liên Quan Đến Người Khuyết Kim Có Thể Ít Người Biết4. Mật Mã Chữ “Sửu” – Mật Mã Dành Cho Người Khuyết Kim

Sửu đại diện cho trâu bò, Dậu là gà, Tỳ là rắn. Ba chữ này đứng với nhau sẽ hội hợp thành cục Kim.

Mật Mã Chữ "Sửu"
Mật Mã Chữ “Sửu”

Sửu là kho của Kim. Sửu là trâu bò nên sữa bò là Kim. Ăn thịt bò, uống sữa bò, là phương pháp lấy Kim.

>>>Tìm Hiểu Ngay 5 Yếu Tố Quyết Định Mệnh Kim Trong Gia Đình Mang Lại Bình An Cho Gia Chủ

5. Mật Mã Chữ “Canh, Tân” – Mật Mã Của Người Khuyết Kim Hay Nhất

Chữ đại diện cho Kim ngoài Thân Dậu và Tỳ Sửu, còn có hai chữ Canh và Tân, hai chữ này rất quan trọng.

Chữ Canh là Kim thổ, tức là Kim của dùi đục. Người khuyết Kim đến cực điểm sẽ mua một chiếc rìu đế ở trong nhà.

Có lần tôi thấy một loại bật lửa (hộp quẹt) có hình chiếc rìu, thì ra Canh Kim chẻ Giáp Mộc có thể dẫn Đinh Hỏa, giữa chúng có mối liên hệ.

6. Mộc Thịnh Cần Nhiều Kim – Mật Mã Của Người Khuyết Kim 

Người sinh vào 3 tháng Dần, Mão, Thìn, có mệnh bát tự Mộc thịnh (nhiều Mộc). Người sinh vào mùa Xuân, muốn hành vận nhất định có một chút Kim, tiếp đến là Thổ và Hoả. Do tháng Dần có 15 ngày vẫn còn khí hàn lạnh sót lại, nên 15 ngày sau Lập xuân mới có thể dùng Kim.

mật mã của người khuyết Kim
Mộc thịnh cần nhiều kim

Mọi người nên biết bát tự của mình (Năm, tháng, ngày, giờ sinh). Từ ngày 8/8 đến ngày 7/10, giờ tốt tiến hành công việc là: từ 15 giờ đến 19 giờ (giờ Thân và Dậu), từ 19 giờ đến 21 giờ (giờ Tuất), từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ Sửu).

>>>Bỏ Túi Ngay 10 Cách Thay Đổi Phong Thủy Trong Nhà Bạn Nên Biết

7. Không Có Màu Trắng, Không Thành Công – Người Khuyết Kim Có Mật Mã Gì

Mệnh khuyết Kim chỉ cần mặc quần áo màu trắng là có thể hành vận, ngoài ra cũng có thể mặc quần áo màu xám, màu đen, màu bạc. Tốt nhất liên quan đến vàng, bạc, đồng, sắt, thiếc mang trên cơ thể đều là Kim.

Không Có Màu Trắng, Không Thành Công
Không Có Màu Trắng, Không Thành Công

Đối với giường ngủ, nên bài trí nhiều màu trắng, giường ngủ được làm từ đồng có tác dụng vận hành tốt.

>>> Khám Phá Ngay 4 Đặc Trưng Của Bạch Dương Nhóm Máu B Xem Nói Lên Điều Gì?

8. Đến Tiệm Vàng Để Nạp Kim – Mật Mã Dành Cho Người Khuyết Kim

Đến tiệm vàng để nạp kim
Đến tiệm vàng để nạp kim

Nơi có nhiều Kim nhất chính là tiệm Vàng, số của Kim là 6, 7. Sửu là Kim khố (kho Kim). Việc đến tiệm vàng mua vàng bạc là phương pháp bổ Kim thích hợp, tốt nhất vào giờ Thân, Dậu (15 giờ đến 19 giờ), bạn bước vào tiệm vàng là có thể nạp khí của Kim, dù không mua bất cứ thứ gì cũng có thể bổ sung Kim. Tuy nhiên, nếu có thể mua một món đồ trang sức là tốt nhất.

9. Hành Kim Và Phương Tây – Người Khuyết Kim Nên Làm Gì

Nhà có chữ “Kim”, chữ “Tây”, chữ “Ngân” hay chữ “Duyệt” đều thuộc hành Kim. Phương vị (vị trí) phía Tây của một thành phố cũng là Kim. Các nước Châu Âu như Anh, Pháp cũng là Kim.

>>>Đừng bỏ lỡ 14 Thói Quen Đại Kỵ Hằng Ngày Ảnh Hưởng Phong Thủy Nhà Ở Ít Ai Biết

10. Những Vận Cát Tường Của Người Mệnh Khuyết Kim – Mật Mã Của Người Khuyết Kim

Những vận cát tường
Những vận cát tường

Mệnh khuyết Kim cần một lượng lớn đồ dùng bằng đồng, cửa số nhôm, dụng cụ gia đình bằng đồng, sắt. Trong nhà nên để Gà hoặc Khỉ bằng đồng. Treo tranh nông thôn có hình con gà, bài trí đồ vật liên quan đến khỉ như khỉ bông, đồ chơi, tượng Tề thiên đại thánh. Bộ đồ ăn bằng kim loại cũng thuộc hành Kim Tất cả tranh về băng, núi tuyết đều thuộc hành Kim. Tất cả gương soi cũng thuộc hành Kim.

>>> Xem ngay 4 Điều Quan Trọng Bạn Thường Bỏ Qua Về Hồ Bơi Theo Phong Thủy

11. Bài Trí Phòng Làm Việc Của Mệnh Khuyết Kim – Mật Mã Của Mệnh Khuyết Kim

Khi bạn đến công ty, kéo ngăn bàn ra, nhìn thấy chiếc gương trong đó sẽ mĩm cười vui vẻ. Dưới chân chỗ ngồi, bạn nên đặt một tấm đồng. Như vậy ngày nào cũng dẫm lên Kim làm việc. Đây là một phương pháp thu nạp Kim rất hữu hiệu.

Mệnh khuyết Kim ngày chỉ có 4 tiếng là thời gian hành vận, 4 tiếng đó là giờ Thân và Dậu, tức 3 giờ đến 7 giờ chiều hàng ngày, bạn nên tận dụng để làm việc, hội họp, gặp gỡ đối tác hay yêu cầu tăng lương. Nếu bạn không dùng thời gian này làm những việc trên, cơ hội thành công của bạn sẽ giảm xuống.

>>> Tham khảo 8 Điểm Lưu Ý Về Cửa Chính Có Phong Thủy Không Tốt Cần Được Hóa Giải Ngay

12. Ba Việc Nhỏ Trước Khi Thức Dậy – Mật Mã Của Người Khuyết Kim Cần Chú Ý

Ba việc nhỏ trước khi thức dậy
Ba việc nhỏ trước khi thức dậy

Những mệnh khuyết Kim, hàng ngày khi ngủ dậy, nên làm 3 việc. Đầu tiên, phải dùng đồng hồ báo thức, chiếc đồng hồ phải hình tròn và có màu vàng. Thứ hai, nên ra khỏi giường ở phương vị chính xác. Đó chính là hướng Tây hoặc Tây Bắc để thu nạp ngũ hành của phương vị đó. Thứ ba: sau khi ra khỏi giường vào nhà vệ sinh nhất định phải cạo sạch râu, bởi vì mệnh khuyết Kim phải thận trọng với râu. Râu, tóc thuộc Mộc. Nên dùng dao cạo râu cầm tay, không nên dùng dao cạo râu máy, bởi vì mệnh khuyết Kim cạo râu cần phải dùng lưỡi sắc.

Trên đây là 12 mật mã của người khuyết Kim mà bạn có thể tham khảo để tăng vận may, tránh điềm xấu cho bản thân.

>>>Tham khảo thêm:

Bình luận

Bình luận