Hướng nhà là vấn đề nhạy cảm và cần chuyên gia tư vấn kĩ càng, xem xét kĩ lưỡng khi quyết định xây dựng nhà ở. Chọn hướng sai, không chỉ ảnh hưởng đến vận mệnh tương lai của gia chủ. Mà còn ảnh hưởng không nhỏ tới các thành viên trong gia đình. Tìm hiểu ngay Top 2 vấn đề về hướng nhà và những sai lầm khi chỉ chọn hướng cùng tapchikientrucdep nhé.

>>>Xem Thêm:

1. Chọn Đất Như Thế Nào Để Hợp Phong Thủy – Hướng Nhà Và Những Sai Lầm Khi Chọn Hướng

hướng nhà và những sai lầm khi chỉ chọn hướng
Đất Hợp Phong Thủy

Chọn đất để hợp phong thủy không phải câu chuyện chỉ là 8 hướng. Mà còn tùy theo quan niệm của mỗi người. Những người Tây Mệnh là những người cung Càn, Cấn, Đoài, Khôn. Đi tìm những mảnh đất hướng Tây, Tây Nam, Tây Bắc và Đông Bắc. Hay những người Đông Mệnh thuộc cung Chấn, Tốn, Khảm, Ly. Đi tìm nhà hướng Bắc, Nam, Đông và Đông Nam.

>> Tìm Hiểu Thêm: Khám Phá Top 11 Tuổi Làm Nhà Năm 2021 Đẹp Nhất

hướng nhà và những sai lầm khi chỉ chọn hướng
Đất Hợp Phong Thủy

Hướng nhà và những sai lầm khi chỉ chọn hướng nhà là vấn đề rất quan trọng. Tuy nhiên điều này chưa phải là tất cả. Chọn đất hợp phong thủy tùy với phong mệnh của mỗi người và rất phức tạp. Vậy nên vấn đề này cần tìm người tư vấn phù hợp nhất. 

>>>Tham Khảo Thêm Các Lưu Ý Với Phong Thủy Cho Mặt Tiền Và Mặt Hậu Của Ngôi Nhà

2. Những Sai Lầm Khi Chọn Hướng Phong Thủy – Hướng Nhà Và Những Sai Lầm Khi Chỉ Chọn Hướng

hướng nhà và những sai lầm khi chỉ chọn hướng
Mặt bằng tọa Bắc
  • Mặt bằng tọa Bắc, cổng ra vào, giao thông hoạt náo không được nằm ở phương Tây Nam. 
  • Mặt bằng phương Tây Bắc, thì không bao giờ cổng đi lối lại, hoạt khí nhất được phép nằm ở khu vực phía Nam.
  • Ngược lại với mặt bằng phía Tây, tọa Tây Nam, luôn luôn các phương khí đến. Phương giao thông, không bao giờ được phép nằm ở phương Bắc.
  • Với mặt bằng tọa Nam hướng Bắc, phương khí đến, ngã ba ngã tư giao thông thì không bao giờ được nằm ở khu vực phía Tây Bắc.
Phong Thủy
Mặt bằng tọa Nam hướng Bắc

>>>Đừng Bỏ Qua 6 Điều Cấm Kỵ Đối Với Tường Vây Và Cửa Trong Nhà

  • Mặt bằng hướng Đông thì không bao giờ ngã ba ngã tư. Phương hoạt náo ở Tây Nam và phía Tây. 
  • Mặt bằng tọa Tây hướng Đông, tối kỵ những khu vực hoạt náo. Khu vực khởi phát cũng như ngã ba ngã tư nằm ở khu vực phía Đông Nam. Mặt bằng này cũng rất kỵ phía Nam. Hướng nhà và những sai lầm khi chỉ chọn hướng không thể bỏ qua vấn đề này.
  • Mặt bằng tọa Tây Nam, hướng Đông Bắc. Tuyệt đối rất kỵ những khu vực, mặt bằng, nơi giao thông lưu chuyển nằm ở phía Đông đến. 
  • Mặt bằng tọa Đông Bắc nhìn hướng Tây Nam, tối kỵ ngay phương hậu. Đặc biệt khu vực giao giữa Đông Bắc và Đông. Thì tuyệt đối không bao giờ mà nơi đấy có ngã ba ngã tư, có giao thông đi lại nhiều để mà vào nhà mình.
  • Mặt bằng tọa Đông Nam hướng Tây Bắc, rất kỵ với những khu vực phía Tây có ngã ba ngã tư, đường đi lối lại. 
Phong Thủy
Chọn Hướng Phong Thủy

Trên đây là Top 2 hướng nhà và những sai lầm khi chọn hướng mà tapchikientrucdep muốn chia sẻ với bạn. Hy vọng qua đây bạn có thẻ tham khảo thêm được một số kiến thức trong phong thủy nhà bạn.

>>>Cập Nhật Thêm:

 

Bình luận

Bình luận