Có một phương pháp giúp tìm sự sống từ trong cái chết, đó là nhờ người giúp. Vận mệnh của một con người là do trời định, thí dụ Bát tự chính là mật mã nhân quả định sẵn, quan niệm “đổi vận theo mệnh khuyết” chính là cách tăng cường nhân tố định sẵn để tìm sự viện trợ lớn hơn cho nhân quả tốt của mình. Cùng tapchikientrucdep khám phá những cách cải vận nhờ thần tượng của người khuyết mộc nhé.

>>>Cập nhật thêm:

1. Phương Pháp Cải Vận Nhờ Thần Tượng – Thay Đổi Vận Mệnh Nhờ Thần Tượng

Có một phương pháp giúp tìm sự sống từ trong cái chết, đó là nhờ người giúp. Vận mệnh của một con người là do trời định, thí dụ Bát tự chính là mật mã nhân quả định sẵn, quan niệm “đổi vận theo mệnh khuyết” chính là cách tăng cường nhân tố định sẵn để tìm sự viện trợ lớn hơn cho nhân quả tốt của mình.

Cái gọi là “quý nhân” có thể là người kiếp trước thiếu nợ bạn, kiếp này phải trả lại cho bạn, cứu giúp bạn. Người đó có thể là người đầu gối tay ấp với bạn, cũng có thể là con cái, bạn bè, đồng sự, thậm chí là một người trợ duyên mà bạn chưa từng gặp mặt.

cải vận nhờ thần tượng
Thay đổi vận mệnh

Nhưng người thực sự có thể giúp đỡ bạn chính là thần tượng của bạn. Từ nhỏ đến lớn, chúng ta đều có những thần tượng ở những độ tuổi khác nhau.

>>> Xem Ngay: Hiểu biết nhanh chóng về đáo sơn đáo hướng trong huyền không học

2. Cải Vận Nhờ Thần Tượng – Vận Mệnh Thay Đổi Nhờ Thần Tượng

Mỗi thần tượng lai có một Bát tự riêng. Cho thấy ngũ hành của người đó mạnh hay yếu. Khi bạn hành vận suy mà bạn hâm mộ một thần tượng. Thì bát tự tràn ngập hành mà bạn không cần. Nhưng nếu bạn hành vận mà hâm mộ một thần tượng thì bát tự của người đó sẽ có rất nhiều mật mã mà bạn cần. Bởi vậy, thần tượng nào có ngũ hành bạn cần nhiều nhất thì nên ghi nhớ. Khi hành vận suy, hãy làm “fan” cuồng của người đó. Nhưng nếu thần tượng mà bạn thích không phải là quý nhân thì bạn hãy thích người đó ít thôi.

Thay đổi vận mệnh
Thay đổi vận mệnh

>>>Đừng bỏ lỡ 15 Cách Nắm Lấy Vận Mộc Và Cải Vận Trong Phong Thủy

Đặt Câu Hỏi Với Chính Bản Thân – Cải Vận Nhờ Thần Tượng

1. Các bậc phụ huynh hãy chú ý kiểm tra thần tượng của con em xem họ có ích cho vận trình của con em mình hay không?

2. Có thể giới thiệu cho con em mình một số thần tượng có ích cho việc học tập và vận trình của chúng để sự ái mộ của chúng có mục tiêu cao thượng.

3. Nếu bạn chưa từng yêu thích một thần tượng có thể lựa chọn thần tượng có ích cho vận trình của bạn.

4. Nếu bạn khuyết Hoả, thần tượng khuyết Hoả sẽ là người bạn yêu thích. Những điều mà sách nói về khuyết Thuỵ thì bạn không được làm, mà hãy làm ngược lại. Những thần tượng khuyết mệnh Thuỵ thì không phải là người bạn cần. Hãy thử thay đổi cách cải vận nhờ thần tượng.

cải vận nhờ thần tượng
thay đổi mệnh

>>>Tìm Hiểu Ngay 14 Thói Quen Đại Kỵ Hằng Ngày Ảnh Hưởng Phong Thủy Nhà Ở Ít Ai Biết

Do đó: Khuyết Hoả phải xem thêm khuyết Thuỵ, vì điều khuyết Thuỵ cần làm mà khuyết Hoả không làm sẽ vận hành. Khuyết Thuỵ phải xem thêm khuyết Hoả, vì việc mà khuyết Hoả phải làm, khuyết Thuỵ không được làm.

Khuyết Kim phải xem thêm khuyết Mộc. Khuyết Mộc phải xem thêm khuyết Kim. Điều quan trọng là phải biết cái gì không được làm. Giờ đây, bạn đã hiểu vì sao nhiều người lại mê thần tượng đến thế, tất cả đều là do ngũ hành gây nên

Bài viết chia sẻ những cải vận nhờ thần tượng của người khuyết mộc. Hy vọng qua đây bạn đã hiểu ra nhiều người lại mê thần tượng đến thế. 

>>>Xem thêm:

Bình luận

Bình luận