Các loại cửa nhôm xingfa đang được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay. Đặt biệt tại các công trình xây dựng hay là những chung cư cao cấp hầu hết đều góp mặt của cửa nhôm xingfa. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm cửa nhôm xingfa và để chọn lọc và nhận biết chúng rất khó khăn. Vì vậy Tapchikientrucdep  gửi ngay những thông tin về Top 3 các loại cửa nhôm xingfa mà chúng tôi đã chọn lọc dưới đây.

>>> Xem Thêm:

1. Thông Tin Về Các Loại Cửa Nhôm Xingfa – Cửa Nhôm Xingfa Cao Cấp

Cửa nhôm xingfa là dòng cửa nhôm hệ có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc. Đã và đang được lưu hành trên thị trường Việt Nam mới những năm gần đây. Dòng nhôm xingfa được nhiều người tiêu dùng lựa chọn, vì những ưu điểm vượt bậc của dòng sản phẩm này mang lại. 

nhôm xingfa
Thông tin các loại cửa nhôm kính xingfa

Tùy vào từng loại sản phẩm mà chúng có giá thành khác nhau phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam. Kiểu dáng hình dạng phong phú có khả năng thích ứng với mọi địa hình kiến trúc. Khiến cho các loại cửa nhôm xingfa càng ngày càng trở nên thông dụng hơn.

>>>Xem thêm Top 6 Mẫu Nhà Đẹp 5x20m 2 Tầng Đang Được Ưa Chuộng Nhất 2020

2. Các Loại Cửa Nhôm Xingfa – Cửa Nhôm Xingfa Chất Lượng

1. Các Loại Cửa Nhôm Xingfa Hệ 55 – Cửa Nhôm Xingfa Cao Cấp

Cửa nhôm xingfa có cấu tạo khoang rỗng đi cùng 2 đường gân gia cường tăng độ cứng. Nhôm Xingfa hệ 55 hình thành từ những thanh nhôm profile có độ dày của hộp nhôm là 55mm. Dòng sản phẩm này được nhập khẩu trực tiếp từ Quảng Đông.

Với dây chuyền sản xuất hiện đại nhôm xingfa hệ 55 được trang bị thêm lớp sơn tĩnh điện cao cấp. Giúp cửa tăng thêm được những ưu điểm như : độ bền, tránh bị oxi hóa, không bị phai màu theo thời gian. 

Cửa Nhôm Xingfa Hệ 55 - Cửa Nhôm Xingfa Cao Cấp
Các Loại Cửa Nhôm Xingfa Hệ 55 – Cửa Nhôm Xingfa Cao Cấp

Về kích thước, cửa nhôm xingfa hệ 55 có độ dày thanh nhôm là 2,0 ly đó là đối với những loại cửa đi. Còn với những mẫu cửa sổ thì độ dày thanh nhôm là 1,4 ly. Đây một trong những quy chuẩn của các loại cửa nhôm xingfa. Khoảng cách giữa 2 mặt thanh nhôm là 55 ly. Thường được sử dụng cho các loại cửa như: Cửa nhôm kính 4 cánh, cửa nhôm nhà vệ sinh, cửa nhôm 4 cánh mở quay….

>>>Tìm hiểu ngay 6 Loại Cửa Nhôm Cao Cấp Xingfa Được Nhiều Người Chọn Nhất

2. Cửa Nhôm Xingfa Hệ 63 – Cửa Nhôm Xingfa Đẹp

Loại cửa nhôm đặt biệt có khoang đơn và chỉ sử dụng sản xuất các loại cửa đi mở xếp trượt. Loại cửa nhôm xingfa này rất ít được sử dụng vì công năng được hạn chế. Nhưng bù lại thì được xếp cho những vị trí cửa chính quá lớn. Dòng sản phẩm này cũng được nhập khẩu từ Quảng Châu. 

CỬA NHÔM XINGFA GIÁ RẺ HCM
CỬA NHÔM XINGFA GIÁ RẺ

Với thanh nhôm xingfa thuộc hệ 63 và có độ dày 1,5 ly được áp dụng nhiều vào các cửa đi mở xếp. Tùy theo kích thước cửa mà máng từ 3-5 ly. Khoảng cách giữa 2 mặt nhôm với nhau là 63 ly. Thường được sử dụng cho các loại cửa đi mở trượt, cửa sổ mở trượt,…

3. Cửa Nhôm Xingfa Hệ 93 – Cửa Nhôm Được Yêu Thích Nhất Năm

Đây loại dòng sản phẩm có độ bền cao hơn các dòng còn lại. Có thể chịu được sự va đập cao nhất. Bởi vì thanh nhôm xingfa có chiều rộng lớn nhất là 93mm. Mặt cắt này được tính trên thanh nhôm làm khung cửa đi và khung cửa sổ. Giá thành cũng cao hơn với các hệ nhôm khác bởi độ dày của thanh nhôm. 

các loại cửa nhôm xingfa
Các loại cửa nhôm xingfa hệ 93

Với kích thước lớn nên nhôm xingfa hệ 93 được áp dụng nhiều cho các dòng cửa mở lùa hay còn được gọi là mở trượt. Để đảm được sự chắc chắn trong ngôi nhà nên các kiến trúc sư đều sử dụng các thanh nhôm có độ dày 2.0 ly. Khoảng cách của 2 mặt nhôm xingfa hệ 93 là 93 ly.

>>> Đừng bỏ lỡ 10 Cách Thay Đổi Phong Thủy Trong Nhà Thêm May Mắn Tài Lộc Mà Bạn Nên Biết

4. Cửa nhôm Xingfa hệ 65 – Các Loại Cửa Nhôm Xingfa

Hệ 65 được chia ra làm 2 nhóm khác nhau, đó là nhôm thanh nhôm làm cửa, và nhôm thanh nhôm làm mặt dựng hệ kính lớn.

  • Hệ 65 làm cửa là hệ nhôm đa khoang có cầu cách nhiệt, ứng dụng làm cửa đi, cửa sổ các loại.
  • Hệ 65 mặt dựng là những thanh nhôm sử dụng để nhưng khung vách kính lớn cho các toàn nhà, cao ốc.

5. Cửa Nhôm Xingfa Hệ 87 – Các Loại Cửa Nhôm Tốt

Xingfa hệ 87 là một nhóm thanh nhôm sử dụng để làm cửa sổ lùa. Trước đây chưa có cửa sổ lùa hệ 55, thì nhóm này được sử dụng khá phổ biến tại thị trường Việt Nam. Cấu trúc của những thanh nhôm hệ 87 này cũng gần giống với hệ lùa 700 của nhôm cỏ. Tùy nhiên xingfa hệ 87 có độ dày cao và cứng cáp hơn.

6. Của Nhôm Xingfa Hệ 95 – Các Loại Của Nhôm Đẹp

Xingfa hệ 95 cũng là 1 nhóm thanh nhôm làm cửa lùa, nhưng khác với hệ 93 ở về cấu trúc của thanh nhôm. Hệ nhôm này thường được ứng dụng để làm cửa đi lùa, cửa sổ lùa.

>>> Ngỡ Ngàng Trước 2 Vấn Đề Cửa Không Hợp Phong Thủy Có Thể Bạn Chưa Biết

3. Những Đặc Điểm Nhận Dạng Của Dòng Cửa Nhôm Xingfa – Cửa Nhôm Tốt

Dựa vào các đặc điểm dưới đây bạn có thể phân biệt được cửa nhôm xingfa thật và giả. 

  • Nhận biết được mã vạch và tem in trên sản phẩm của các nhà sản xuất 
  • Chữ in trên nhãn, tem phải đều chữ sắc nét 
  • Chất lượng sơn được phun lên bề mặt nhôm 
  • mặt trong của thanh profile nhôm có lớp mạ crom sẽ có màu ánh kim xuất hiện
  • độ dày nhôm với các quy chuẩn như : 1,4 ly, 2.0 ly, ..
Mẫu cửa nhôm kính đẹp
Mẫu cửa nhôm kính đẹp

Loại nhôm xingfa đa là xu thế cho các công trình kiến trúc hiện nay. Việc tìm hiểu chọn lựa các loại cửa sẽ góp phần làm cho ngôi nhà bạn trở nên đẹp hơn. Với những thông tin về các loại cửa nhôm mà chúng tôi chọn lọc ở trên. Hy vọng sẽ giúp cho bạn có được sự lựa chọn tốt nhất cho căn nhà của mình. Cũng như việc nhận biết và phân biệt các loại cửa nhôm xingfa

>>> Xem ngay:

Bình luận

Bình luận

5/5 - (1 bình chọn)